‘Lạ lắm à nha’ mùa 2 kết thúc trọn vẹn, hoàn thành sứ mệnh ‘cầu nối’

  • Nổi bật nhất trong tập Lạ lắm à nha tuần này chính là chương trình đã mang "kí ức tuổi thơ" của nhiều người trở lại khi tạo ra màn song ca vô cùng ăn ý từ Chấn Hào và Nguyễn Huy. Hai anh chàng là hai gương mặt quen thuộc của thế hệ 8x, 9x. 


Hình ảnh hai cậu bé miền Tây chuyên hát những ca khúc nhạc sến dành cho người lớn vào những năm 2004 - 2005 đã khiến người xem vô cùng ấn tượng. Thời điểm đó, bé Châu và bé Lon Ton trở thành hiện tượng lúc bấy giờ. 


Lạ lắm à nha mùa 2 khép lại: Dấu ấn 120 nghệ sĩ và hơn 60 bài hát - Ảnh 1.


Rất lâu không trở lại sân khấu âm nhạc, Chấn Hào (Bé Lon Ton) có phần hơi ngại ngùng nhưng đã nhanh chóng lấy lại được "phong độ" khi hát chính bài hit ngày xưa của mình Sao em làm ngơ. Không những thế, anh chàng còn xuất sắc nhận ra ngay được giọng hát của Nguyễn Huy (Bé Châu) - "đối thủ nặng kí" thuở nào của mình. Cả hai đã phối hợp vô cùng nhịp nhàng và mang đến một tiết mục đong đầy cảm xúc khi mang khán giả như quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ. 

Bên cạnh đó, hai tiết mục còn lại cũng hấp dẫn không kém khi người bí ẩn chính là ca sĩ Nguyên Vũ và ca sĩ Uyên Trang - hai nghệ sĩ cực kì quen thuộc của thế hệ gen Y. Với nhiều năm kinh nghiệm, cả Nguyên Vũ và Uyên Trang đều thành công "tung cú lừa" Anh Quân Idol và Tố My qua hai ca khúc Vô tư và Phận tơ tằm. Sự trở lại lần này của hai anh chị cũng đã gây bất ngờ cho MC Trường Giang và cả hai người chơi. 


Lạ lắm à nha mùa 2 khép lại: Dấu ấn 120 nghệ sĩ và hơn 60 bài hát - Ảnh 2.

Lạ lắm à nha mùa 2 khép lại: Dấu ấn 120 nghệ sĩ và hơn 60 bài hát - Ảnh 3.


Kết thúc mùa 2 với bài hát Phận tơ tằm, Tố My chia sẻ: "Đây là số cuối của chương trình nên em muốn hát một bài hát ý nghĩa, nói về cuộc đời người nghệ sĩ nên em chọn bài hát này". Trường Giang cũng tiếp lời: "Xin chân thành cảm ơn quí vị thời gian qua đã yêu thương, đã có những điều tốt đẹp dành cho chương trình. Những lời nói của quí vị dù là lời khuyên hay là lời góp ý thì chúng tôi luôn trân trọng và xem đó là bài học để ngày càng hay hơn và để chương trình ngày càng nhiều yêu thương hơn. Và nếu như không có tình thương của quí vị sẽ khó có một chương trình hoàn hảo. Cảm ơn quí vị vì tất cả…"


Với 120 khách mời, 60 bài hát được trình diễn trong chương trình, Lạ lắm à nha mùa 2 như một "đại tiệc" âm nhạc, nơi dung hòa giữa nghệ sĩ, chất lượng âm thanh và sự đầu tư chỉn chu của nhà sản xuất. Không những vậy, Lạ lắm à nha mùa 2 cũng đã hoàn thành được sứ mệnh "cầu nối" giữa thế hệ trước - thế hệ sau khi đã tạo ra rất nhiều màn song ca đỉnh cao có thể kể đến như: Phương Thanh - Diệu Kiên, Trương Đan Huy - Đạt Long Vinh hay Phạm Hồng Phước - Bùi Trường Linh. 


Vừa tạo cơ hội mới cho các nghệ sĩ trẻ có thể gặp gỡ, giao lưu, vừa mang được những người nghệ sĩ năm xưa trở lại sân khấu. Tất cả đã cùng "cháy hết mình" với niềm đam mê ca hát, giãi bày tâm sự, khẳng định bản thân và tạo nên một mùa Lạ lắm à nha mùa 2 với thật nhiều yêu thương của khán giả.