Lâm Thanh Nhã phát hiện hàng loạt âm mưu trong bệnh viện hạnh phúc

Những khúc mắc, ganh ghét giữa các nhân viên y bác sĩ ngày một được giải hoà thì đâu đó ở các bộ phận cấp cao lại càng gay gắt, mâu thuẫn hơn trong những âm mưu đen tối phía sau để chiếm đoạt bệnh viện.Nếu như ở tập 14 Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc, bác sĩ Nam (Trần Phong) bị đổ oan đến mức anh bị đuổi việc, thì ở diễn biến của hai tập 15 và 16 của Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc với sự giúp đỡ của Phó giám đốc Khang (Ngọc Tưởng) đã ra tay giúp đỡ anh chàng bác sĩ ‘ngáo ngơ’ tìm ra thủ phạm chính trong vụ việc để bệnh nhân trốn khỏi phòng bệnh làm náo loạn bệnh viện, giúp Nam trở lại bệnh viện, tiếp tục công việc của mình.


Cứ ngỡ rằng, việc giúp đỡ Nam minh oan, quay lại bệnh viện chỉ vì sự thấu hiểu, đồng cảm cũng như nhận thấy được tài năng của anh thì ngờ đâu, phía sau đó là một âm mưu vô cùng lớn của Phó giám đốc Khang trong việc chiếm đoạt bệnh viện.
Tuy nhiên, sợ đơn thân độc mã khiến âm mưu của mình không thành công, lợi dụng bác sĩ Đỗ Hoàng đang đau đầu về việc bị cắt viện trợ, các thiết bị y tế tại bệnh viện không đầy đủ, Phó giám đốc Khang đã kêu gọi, dụ dỗ Đỗ Hoàng với lời đề nghị ‘hào phóng’ để vị bác sĩ tài năng về phe mình để chiếm đoạt bệnh viện.


Với lời đề nghị từ Phó giám đốc Khang khiến bác sĩ Đỗ Hoàng rơi vào tình trạng ‘tiến thoái lưỡng nan’. Đúng lúc này, cô người yêu xinh đẹp của bác sĩ Đỗ Hoàng - Kim Dung (Trương Mỹ Nhân) cũng đã lợi dụng điều này, kêu gọi anh người yêu đứng về phe mình với mong muốn lật tẩy Chủ tịch Yến (Hương Giang) để đưa cô lên chức Chủ tịch, chiếm bệnh viện.


Bên cạnh những âm mưu đen tối với mục đích chiếm bệnh viện Hạnh Phúc từ các lãnh đạo phía trên thì ở Khoa Ngoại Nhi lại là nơi ấm áp tình người, lòng yêu thương bệnh nhân, sự đùm bọc lẫn nhau giữa đội ngũ y bác sĩ.


Với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về cậu em ‘ngáo ngơ’ của mình, bác sĩ Trà Mi (Khả Ngân) đã cố gắng tìm hiểu thêm về Hoàng Nam và gia đình. Cũng từ đó, Trà Mi đã tìm ra được mẹ ruột của Hoàng Nam để rồi biết thêm nhiều câu chuyện xúc động phía sau việc người mẹ bỏ con và người con mong muốn được gặp mẹ ruột của mình để rồi tìm cách kết nối.


Song song đó, để ăn mừng bác sĩ Hoàng Nam được phục chức, quay về bệnh viện Hạnh Phúc, bác sĩ Đỗ Hoàng đã hào phóng, tài trợ cho các Bác sĩ trong khoa Ngoại Nhi ‘quẩy’ tưng bừng một bữa. Cũng tại đây, bác sĩ Chí Tâm (Bảo Kun) đã có phần công nhận, bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Hoàng Nam.


Ngoài ra, những cử chỉ thân mật của người chị Trà Mi dành cho cậu em Nam khiến anh chàng đỏ mặt tía tai, liên tục nấc cục. Với những diễn biến, thay đổi của mình khiến Nam không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nên tìm đến ‘quân sư quạt mo’ bác sĩ thực tập Long (Khương Lê) để tư vấn.


Sau những phút giây ăn mừng và hòa giải giữa các y bác sĩ, các nhân viên khoa nhi vừa nhận được ca bệnh mới, một ‘ca sĩ nhí’ mang một chứng bệnh lạ. Tuy nhiên, vì sức ép của gia đình cậu bé, đã mang đến những áp lực, sự khó xử cho các y bác sĩ.


Việc người nhà bệnh nhân làm khó, cấp trên, nội bộ đấu đá ‘sức đầu mẻ trán’ chỉ vì quyền lợi đang diễn ra ngày một căn thẳng tại Bệnh viện Hạnh Phúc, liệu số phận bệnh viện, của bệnh nhân và những thiên thần áo trắng có tâm với nghề sẽ ra sao, đi đâu về đâu sẽ được hé lộ ở những tập 17 và tập 18 tiếp theo của phim Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc.


Xem 20 tập Doctor Lof - Bác Sĩ Hạnh Phúc trên nền tảng Netflix, và tập 17 18 trên kênh DANET kênh Youtube FILM BOX vào thứ 6 thứ 7 hàng tuần.