Một nhân vật sở hữu 2 tỷ view trên YouTube bất ngờ comeback với MV mới sau 5 năm

Mang nhiều tâm tư của tuổi 25 trong từng câu hát, MV cá nhân của Khắc Hưng mong muốn tạo sự đồng cảm với những người trẻ khi bước qua giai đoạn nhiều áp lực lẫn kỳ vọng trong cuộc sống.Tối 5.7, nhạc sĩ Khắc Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ khi phát hành MV Em có hiểu anh không? do mình chấp bút và hòa âm phối khí. Theo Khắc Hưng, bài hát này được anh viết năm 25 tuổi và từng có ý định ra mắt sản phẩm từ lâu. 

"Ca khúc này nằm trong một album cũ mà tôi đã thực hiện trước đây. Tuy nhiên vì lý do cá nhân, tôi chưa muốn phát hành album. Thay vào đó, tôi muốn thực hiện lại một album hoàn toàn khác nên giữ lại Em có hiểu anh không và quyết định làm MV riêng cho nó", nam nhạc sĩ sinh năm 1992 chia sẻ.

Nội dung bài hát chất chứa nhiều nỗi niềm của Khắc Hưng ở độ tuổi 25 khi nhận ra vật chất không còn giá trị nếu tình yêu và tình bạn đều rời bỏ mình. Ở thời điểm đó, anh nhận ra đam mê chính là động lực giúp anh tiếp tục phấn đấu. 

Tác giả 'Ghen Cô Vy' khoe giọng hát trong MV mới - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Ghen cô Vy tiết lộ: "Thông qua ca khúc này, tôi nghĩ khán giả nhìn thấy một Khắc Hưng hoàn toàn khác biệt về diện mạo lẫn phong cách âm nhạc hoặc vẫn quen thuộc bởi thông điệp tích cực mà ca khúc truyền tải. Tôi mong rằng đây là bước đổi mới đầu tiên của mình trong hành trình âm nhạc sắp tới. Với MV lần này, mình không đặt mục tiêu phải đạt bất kỳ thành tích nào nên không có gì áp lực", Khắc Hưng chia sẻ. 

Em có hiểu anh không? là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Khắc Hưng dưới tư cách nghệ sĩ của Universal Music Group, mái nhà của những ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới như Madonna, Taylor Swift, The Weekend, Ariana Grande… Đây sẽ là sự mở đầu cho một hành trình mới đầy thú vị của Khắc Hưng trong thời gian sắp tới.

Khắc Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Hưng sinh năm 1992, là em trai của ca sĩ Khắc Việt. Anh là nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Năm 2014, tên tuổi của Khắc Hưng được khán giả biết đến rộng rãi qua ca khúc Yêu. Ngoài ra, những sáng tác khác của anh như Sau tất cả, Ánh nắng của anh, Người hãy quên em đi, Ghen Cô Vy... cũng được khán giả yêu thích. Khắc Hưng còn được vào Top 10 Nhạc sĩ được yêu thích nhất thuộc giải Làn sóng xanh 2017, giành giải Nhạc sĩ của năm ở giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2023...