‘Thanh tra sát nhân’: Hành trình rượt đuổi cuốn hút từng giây từ dàn diễn viên Hàn Quốc tiềm năng

Thanh Tra Sát Nhân (tên tiếng Anh: Devils) – phim điện ảnh giật gân từ Hàn Quốc đã ra mắt trailer chính thức, hẹn ngày khởi chiếu tại Việt Nam vào 28/7 tới.

Thanh Tra Sát Nhân của đạo diễn Kim Jae-hoon xoay quanh màn tráo đổi thân phận bí ẩn, ly kỳ giữa thanh tra Jae-hwan (Oh Dae-hwan thủ vai) và tên giết người hàng loạt Jin-hyuk (Jang Dong-yoon thủ vai). Khi kẻ phản diện sống cuộc đời chính nghĩa, người lương thiện lại bất đắc dĩ trở thành sát nhân, những tình tiết không tưởng liên tục xảy ra khiến người xem không thể rời mắt khỏi cuộc truy đuổi nghẹt thở giữa hai nhân vật.

Chuyện phim xoay quanh thanh tra Jae-hwan, người bắt đầu điên cuồng tìm kiếm những manh mối dù nhỏ nhất về tên tội phạm nguy hiểm đã giết cộng sự – cũng chính là anh rể của mình 3 năm về trước. 

Cuối cùng, Jae-hwan cũng trực tiếp đối mặt với tên giết người hàng loạt Jin-hyuk, nhưng cả hai bất ngờ gặp tai nạn và biến mất giữa cuộc rượt đuổi gay cấn. Tỉnh lại trong bệnh viện, Jae-hwan bàng hoàng nhận ra cơ thể của mình đã bị hoán đổi với cơ thể của kẻ sát nhân. Để có thể bảo vệ gia đình và lấy lại cơ thể, đồng thời vạch trần bộ mặt sát nhân, Jae-hwan buộc phải dấn thân vào hành trình chiến đấu đầy cam go.