Con gái Trà Ngọc Hằng tròn 5 tuổi

Vừa qua, Trà Ngọc Hằng đã tổ chức sinh nhật cho con gái cưng Sophia. Nữ nghệ sĩ không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày Sophia tròn 5 tuổi. 

 

Trà Ngọc Hằng dành một ngày cùng nhóm trang trí chuẩn bị cho tiệc sinh nhật của con gái. Cô lên ý tưởng mọi thứ, từ không gian lộng lẫy cho đến kiểu bánh kem “Đẹp gái giống mẹ” hóm hỉnh. 


Lấy tông hồng ngọt ngào làm chủ đạo, Trà Ngọc Hằng đã tạo nên một bữa tiệc sinh nhật độc đáo giống truyện cổ tích và giúp Sophia trở thành nàng công chúa đáng yêu.Cả hai mẹ con cũng diện trang phục tông hồng dễ thương của thương hiệu Mmlg cùng phụ kiện nơ nổi bật. Bộ đôi mẹ con cho thấy gu thời trang nhạy bén  nhưng không kém phần tinh tế. Trong khi Trà Ngọc Hằng quyến rũ và mặn mà với thiết kế hở vai năng động, thì Sophia rạng rỡ cá tính cùng áo hoodie kết hợp quần legging. Trong ngày con gái tròn 5 tuổi, Trà Ngọc Hằng bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ. Cô chia sẻ: “Tôi mãn nguyện vì có thể đồng hành cùng con qua mỗi thời kỳ phát triển của bé. Sophia bước sang tuổi mới, tôi chỉ mong con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và sống đúng với lứa tuổi của mình”.Đồng thời nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng khẳng định Sophia là động lực để cô luôn tích cực làm việc và cố gắng phấn đấu. “Nụ cười của Sophia truyền sức mạnh cho tôi mỗi khi tôi mệt mỏi”, bà mẹ một con thổ lộ.  


Trà Ngọc Hằng gần như dành mọi tình yêu thương cho con gái Sophia. Ngoài công việc buôn bán, kinh doanh, cô đều dành thời gian rảnh để ở bên cạnh con.  Trà Ngọc Hằng vẫn đang nỗ lực để mang lại những điều tốt nhất cho con, bao gồm cho con cuộc sống đầy đủ và đồng hành, chỉ bảo Sophia thành một cô bé trưởng thành, được sống theo sở thích và biết yêu thương, trân trọng mọi điều xung quanh.