Dương Hồng Loan tiết lộ bản thân khó giảm cân

Trong chương trình Chuyện tối cùng sao, ca sĩ Dương Hồng Loan có dịp trải lòng về hành trình theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình. 


Dương Hồng Loan: Tôi 'xuất ngoại' đi hát nhờ ca khúc 'Duyên phận' - Ảnh 1.


 

 

 

Trước khi bén duyên với sự nghiệp ca hát, Dương Hồng Loan là sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Cô kể thời điểm đó vẫn phải đi dạy kèm để kiếm thu nhập. Song vì đam mê nghệ thuật nên cô xin đi hát mỗi đêm cho một nhà hàng. 

“Công việc ấy cuốn tôi theo lúc nào không hay. Ngày nào không đi hát là cảm thấy buồn dữ lắm. Mà cứ mỗi khi bị bệnh hay cảm sốt, chỉ cần đi hát về là hết bệnh ngay”, Dương Hồng Loan hồi tưởng. 


Từ đi hát nhà hàng tiệc cưới đến những chương trình ca nhạc lớn hơn, Dương Hồng Loan đều được dẫn dắt từng bước. Trong chương trình, cô thừa nhận chặng đường đến với ca hát chuyên nghiệp của mình khá bằng phẳng. 


Dương Hồng Loan: Tôi 'xuất ngoại' đi hát nhờ ca khúc 'Duyên phận' - Ảnh 2.Đến năm học thứ ba, công việc ca hát của Dương Hồng Loan càng ngày càng phát triển. “Có một phần thi tôi cứ bị 4 - 4,5 điểm hoài nên tôi đã quyết định bỏ ngang việc học. Thực sự nghĩ lại tôi vẫn khá tiếc nuối”, khách mời chia sẻ. 

Nữ ca sĩ cho hay ba mẹ khá ngỡ ngàng khi nghe tin nhưng vẫn ủng hộ cho quyết định đi theo con đường ca hát của mình. Đó là động lực để Dương Hồng Loan phấn đấu và có được thành công như hiện tại. 


Trong chặng đường phát triển sự nghiệp, ca khúc để lại nhiều kỷ niệm nhất với Dương Hồng Loan chính là Duyên phận. Mặc dù bài hát không phải được viết riêng cho nữ ca sĩ mà chỉ là một sản phẩm cover nhưng lại nhận được hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Đây cũng là nhạc phẩm đầu tiên cán mốc triệu lượt xem trên kênh YouTube của nữ khách mời. 


Dương Hồng Loan: Tôi 'xuất ngoại' đi hát nhờ ca khúc 'Duyên phận' - Ảnh 3.“Tôi được đi diễn khắp nơi là nhờ ca khúc này. Lần đầu tiên đi diễn châu Âu, tôi đã hát mộc ca khúc Duyên phận. Khán giả đã vô tình quay hình lại và đưa lên YouTube thì nhận được hiệu ứng được rất nhiều lượt chia sẻ. Từ đó phiên bản Duyên phận qua tiếng hát của Dương Hồng Loan ngày càng được phổ biến nhiều hơn”, nữ ca sĩ cho hay.


Cũng trong chương trình Chuyện tối cùng sao lên sóng ngày 30/8 trên THVL1, Dương Hồng Loan bật mí bản thân rất khó giảm cân và mỗi lần xuống ký thì lại hát không nổi. Cô quan niệm: “Mình cứ tròn tròn như thế và tôi nghĩ rằng thời gian qua khán giả đã quen và thương nên có lẽ sẽ thương hoài”.