'Hành trình rực rỡ' Tập 14: Dương Lâm, Isaac hơn thua 'trầy da tróc vẩy'

Trường Giang, Dương Lâm bó tay chào thua trước voi biển Trương Thế Vinh. 

Xuất hiện tại thác Pongour, các thành viên được giao nhiệm vụ vượt qua các chú tê giác bí ẩn và tìm được nữ tù trưởng để nhận câu chuyện về truyền thuyết tại nơi này. Trên được tìm kiếm nữ tù trưởng, dàn cast liên tục bị các chú tê giác quấy nhiễu. 


Theo đó, Bích Phương là thành viên đầu tiên mở màn nhưng chưa được bao lâu đã bị sa lưới của những chú "tê giác bí ẩn". Lần lượt các thành viên còn lại là Thúy Ngân, Isaac, Dương Lâm, dù rút kinh nghiệm từ Bích Phương và chuẩn bị sẵn vũ khí nhưng kết quả cũng không khá hơn là bao. 


Negav trải lòng về dàn cast, Dương Lâm - Isaac hơn thua trầy da tróc vẩy - Ảnh 1.

Negav trải lòng về dàn cast, Dương Lâm - Isaac hơn thua trầy da tróc vẩy - Ảnh 2.


Negav trải lòng về dàn cast, Dương Lâm - Isaac hơn thua trầy da tróc vẩy - Ảnh 4.


Đến anh cả Trường Giang cũng bị "tóm" bằng cách nhấc bổng lên nhẹ tựa lông hồng khiến cho Dương Lâm ngồi trong lưới cũng phải thốt lên: "Trời ơi, đóng hề nảy giờ chưa xong nữa!". Cuối cùng, hai chú tê giác xuất đầu lộ diện khiến dàn cast há hốc mồm vì bất ngờ không ai khác chính là Trương Thế Vinh và Phát La. 


Đặc biệt, khách mới thứ 3 trong vai trò nữ tù trưởng là diễn viên Phương Lan. Ngay khi nhìn thấy voi biển, anh già Trường Giang bó tay chịu trận: "Gặp ai tui còn bỏ chạy chứ gặp Trương Thế Vinh làm sao chạy được". Dương Lâm sau một hồi chống cự cũng bất lực trước sức mạnh của voi biển cùng người anh em lắm chiêu Phát La. 


Dương Lâm – Isaac hơn thua "trầy da tróc vảy" 


Rời Thác Pongour, các thành viên đến với Thung Lũng Tình Yêu đầy thơ mộng. Tại đây, các thành viên chia làm hai đội đến với cuộc đua lửa – nước. Đội "diễn viên hề" với các thành viên: Trường Giang – Dương Lâm – Phát La – Phương Lan, đội còn lại gồm: Thúy Ngân – Bích Phương – Isaac – Negav và Trương Thế Vinh. Sau một hồi vật lộn rượt đuổi, Dương Lâm – Isaac bắt đầu cuộc ẩu đả "sứt đầu mẻ trán". Dương Lâm kéo lê Isaac nhẹ nhàng và tiếp tục những cú đánh "trời giáng" khiến Isaac chỉ biết kêu trời. Chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến còn tiếp tục diễn ra khi các thành viên tập trung chờ đón kết quả. Một lần nữa, Isaac lại trở thành "con mồi" của Dương Lâm, anh chàng nhào tới và vật Isaac ngã lăn quay. 

Negav trải lòng về dàn cast, Dương Lâm - Isaac hơn thua trầy da tróc vẩy - Ảnh 5.Negav trải lòng về dàn cast Hành trình rực rỡ 


Cuối ngày, các thành viên quây quần bên nhau cùng đốt lửa trại ấm cúng. Tại đây, gia đình Hành trình rực rỡ đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Dương Lâm, đoạn video gia đình gửi lời chúc đến Dương Lâm trong ngày đặc biệt khiến anh chàng vỡ òa hạnh phúc. Với trò chơi thật hay thách, em út Negav cũng đã có những phút giây trải lòng về các anh chị. Theo đó, Negav nhận được câu hỏi từ Phát La "Chỉ ra thành viên mà Negav thích và không thích nhất?". 

Negav trải lòng về dàn cast, Dương Lâm - Isaac hơn thua trầy da tróc vẩy - Ảnh 8.

Với câu hỏi này, út khờ cũng đã có những chia sẻ về cảm nhận của mình đối với các thành viên: "Người mà em thích nhất chắc chắn là anh Lâm. Mấy chặng đầu tiên, anh Lâm luôn chỉ em làm sao cho vui. Đến chặng quay ở Hà Nội, lúc đó anh Lâm có chuyện gia đình. Dù có chuyện buồn nhưng lúc bấm máy anh vẫn đầy năng lượng và cố gắng làm những điều tốt nhất cho chương trình. Anh Lâm có chuyện gia đình mà còn đầy năng lượng như vậy tại sao mình không cố gắng? Anh Lâm truyền lửa cho em, khiến em muốn cống hiến hết tất cả cho chương trình". 


Những chia sẻ thành thật của Negav khiến Dương Lâm không khỏi xúc động. Về người không thích nhất, cậu út có vẻ dè dặt hơn khi đưa ra cậu trả lời. Liệu thành viên mà Negav sẽ nhắc đến là ai? Câu chuyện đằng sau cái tên này sẽ là gì? 

Đón xem tập 15 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 03/09 trênh kênh VTV3!