Khắc Hưng ra mắt full audio 'Người Lạ Trong Mơ' cực catchy, MIN sẽ tạo ra trend vũ đạo mới?

Được biết đến với danh hiệu “phù thủy tạo hit” hay hit-maker, Khắc Hưng vẫn không ngừng làm mới bản thân qua từng sản phẩm trong suốt 8 năm qua. Sau ca khúc Em có hiểu anh không phát hành vào đầu tháng 7 vừa qua thì cách đây vài ngày, nam nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc tiếp tục nhá hàng cho một sản phẩm mới mang tên Người lạ trong mơ.    


Tối qua, Khắc Hưng đã cho ra mắt audio chính thức của Người lạ trong mơ. Với chất liệu nhạc disco pop và funk, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một màu sắc mới lạ trên thị trường, dễ dàng tạo được ấn tượng và thiện cảm cho khán giả ngay từ lần đầu thưởng thức. Đây là một thể loại âm nhạc có chứa các yếu tố của funk, soul, pop, salsa và psychedelic, thịnh hành nhất vào giữa và cuối thập niên 1970. Thế nhưng, Khắc Hưng lại “chế biến” nó theo một cách riêng, catchy và trendy hơn.

 

DSCF6022.jpg/

 

Giai điệu của Người lạ trong mơ sẽ một phần giải mã cho mật khẩu mà Khắc Hưng đã hé lộ trước ngày ra mắt MV mới “vienkeoduoclamtungoisao”. Như Khắc Hưng đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đây, các bài nhạc trong album sẽ khiến người nghe phải thấy vui, thấy hạnh phúc và phải cảm nhận được âm nhạc chất lượng nhất, tốt nhất từ anh. Người lạ trong mơ cũng không ngoại lệ.

 

Bên cạnh loạt nghệ sĩ quốc tế Pun, Iman Fandi và SonaOne cover lại Người lạ trong mơ, ca khúc còn gây ấn tượng với dàn sao Việt nhờ giai điệu trẻ trung, bắt tai. Theo đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã chia sẻ trong clip reaction: “Đây là bài nhạc rất ‘grovie’, khi nghe là Mai Phương muốn nhún nhảy ngay lập tức”.

 

MIN4.jpg/

 

Ngay sau Mai Phương, MIN - người chị em thân thiết của Khắc Hưng cũng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip thể hiện phần vũ đạo của Người Lạ Trong Mơ. Bất kì ai là fan Vpop đều biết Khắc Hưng và MIN là hai người bạn lâu năm trong nghề và đã gắn bó với nhau từ những ngày đầu tiên trên hành trình âm nhạc. Trong quá khứ, Vpop đã chứng kiến nhiều sự kết hợp thành công trên phạm vi quốc dân của hai nghệ sĩ này như Ghen, Ghen cô Vy, Em mới là người yêu anh, Trên tình bạn dưới tình yêu, Cà Phê…  

 

CB4.jpg/

 

Ngoài ra, một gương mặt quen thuộc khác cũng hưởng ứng theo vũ đạo của ca khúc này là CongB (Nguyễn Thành Công) - nam ca sĩ từng gây ấn tượng khi tham gia chương trình sống còn đình đám Boys Planet 999 tại Hàn Quốc. Năng lượng trai đẹp từ anh bạn này khiến các fan girl cứ gọi là “xỉu up xỉu down”. 

 

Để có thể chu du vào miền không gian “chỉ có trong mơ” của Khắc Hưng, khán giả hãy đón chờ MV chính thức của ca khúc NNgười lạ trong mơ sẽ được đăng tải trên kênh YouTube Khắc Hưng vào ngày 28/8/2023.