Quốc Đại và Vân Trang hòa giọng tại show thời trang Đinh Văn Thơ

Có thể nói, mỗi khi NTK Đinh Văn Thơ làm show là một lần công chúng được thưởng ngoạn nhiều hơn, đắm chìm trong không gian của Thơ - Nhạc - Thời trang. Vì thế, anh cũng khéo léo chọn những giọng hát phù hợp cho từng màn trình diễn. 

 

Một Lân Nhã khiến cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thêm yêu kiều, xinh xắn qua những tác phẩm âm nhạc như Tình nồng, liên khúc Kathy - Vì yêu. Hay một giọng hát mang âm hưởng dân ca trữ tình Quốc Đại như đưa người nghe vào nhiều miền ký ức xưa qua hai bài hát là Bất quá nhân gianĐêm Gành Hào nghe điệu hoài lang....Tiết mục song ca Múc ánh trăng vàng của Quốc Đại và Vân Trang cũng khiến khán giả nao lòng.


 


Bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi tiếng hát Lệ Quyên cất những ca từ của bài hát Hàn Mặc Tử vừa lãng mạn chút đau thương nhưng cũng đầy khao khát như ánh trăng đôi khi đơn côi giữa trời đêm thăm thẳm nhưng lại soi chiếu muôn ánh trắng ngần xuống nhân gian, thì Hoa hậu Ngọc Châu sải bước trong sự kiêu hãnh của thiết kế độc đáo của NTK Đinh Văn Thơ sẵn sàng bước vào phần thứ 3 là Trăng Ngọc.


Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với thiết kế áo dài đen huyền bí cùng sự gắn kết các loại hạt như ngọc trai, đá quý... phụ họa cho giọng ca ấm nóng của “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả thưởng thức trực tiếp. Giữa không gian hoang sơ của thiên nhiên, sự giao hòa đất trời và ở ngày vùng đất Quy Nhơn gắn bó khoảng thời gian cuối đời của thi sĩ tài hoa bạc mệnh Hàn Mặc Tử, câu chuyện của ông được Lệ Quyên thổn thức thể hiện cùng ánh trăng mê hoặc do Ngọc Châu “hóa thân” giúp khán giả có nhiều cảm nhận thú vị.Để tạo nên một show diễn thành công, không thể không nhắc tới cả một ê kíp hùng hậu phía sau. Đạo diễn catwalk không ai khác là cái tên gạo cội Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn chương trình là tên tuổi rất được các show thời trang ưa chuộng Phan Ngọc Lâm. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Thanh Giang cùng với diễn viên Vân Trang, làm nên cặp đôi đồng hành vô cùng thú vị. Cũng như có sự góp công của rất nhiều nghệ nhân, kĩ thuật viên cắt may, đính kết lành nghề để tạo nên thật một show Trăng Là...tạo ấn tượng khó phai trên hành trình chinh phục đỉnh cao mới của NTK Đinh Văn Thơ.

 

 

Photo: Team Kiếng Cận