‘Tình sử quân vương’: Vị vua trẻ gặp nguy, bị sát thủ bủa vây tứ phía

Trong diễn biến tiếp theo của phim Tình Sử Quân Vương, vì bình an của chị dâu và hậu duệ duy nhất của gia tộc, Nandini quyết định sẽ cùng hai người thân yêu rời khỏi mảnh đất đã và đang cưu mang họ qua những tháng ngày khốn khó. Thế nhưng, cuộc rời đi của họ càng nặng nề và uất ức hơn khi có sự xuất hiện của hoàng hậu Helena vào phút cuối.

 

Để tránh “đêm dài lắm mộng”, người đứng đầu hậu cung buộc Nandini cùng chị dâu phải tức tốc ra đi trước khi để Chandra phát hiện ra tung tích của hai người. Nhưng lẽ đời vốn không theo sự xếp đặt nào, nhất là đối với những kẻ lòng luôn chất chứa tâm cơ.

 

Chandra lại tái ngộ Nandini theo một cách thật đặc biệt. Như trò đùa oái oăm của định mệnh, anh luôn xuất hiện kịp lúc để cứu cô khỏi những rắc rối và hiểm nguy. Sau tất cả, con gái của Nanda lại được quay về Magadha nhưng không phải với cương vị hoàng hậu mà là một vú nuôi giấu mặt của hoàng tử Bindusara.

 


Vốn là kẻ lắm mưu thâm và kế độc, bà Apama - mẹ của hoàng hậu Helena đã nhanh chóng phát hiện ra thân thế thật của vú nuôi hoàng tử. Không thể ngồi yên để “tình địch” của con gái có cơ hội chiếm lấy trái tim quốc vương một lần nữa, bà ta đã âm thầm mượn tay tể tướng trục xuất Nandini ra khỏi Magadha.

 

Trong khi đó, bởi vì kế hoạch lớn đã lên khung cùng người học trò cưng Chandra, tể tướng Kautilya tiếp tục giả vờ hợp tác cùng Nanda - kẻ thù lớn nhất của đời ông. Mục đích chính là để chiếm trọn lòng tin của hắn và dễ dàng đưa hắn vào chiếc bẫy mà hai thầy trò đã dày công giăng mắc.

 

Về phía Chandra, anh vẫn cương quyết buộc Nandini phải đưa ra chứng cứ chứng minh bản thân không liên quan đến cái chết của Duhara. Dù bản thân vô tội nhưng con gái Nanda vẫn không thể tìm ra bằng chứng để minh oan cho mình cũng như mở lối giúp quân vương tìm ra kẻ thủ ác thật sự. Tuy vậy, trước thái độ kiên quyết của cô, Chandra quyết định sẽ lần lại dấu vết để có thể nhanh chóng kết thúc vụ án.

 


Tiếp đó, Nanda vì muốn thử lòng trung thành của thầy Kautilya đã rắp tâm buộc ông phải bí mật đưa sát thủ đến cung điện Magadha để lấy mạng Chandra. Tình thế cấp bách, đại Tư tế đã nhanh chóng nhờ đến sự trợ giúp của Nandini. Cả hai cố gắng tiếp cận và cảnh báo nguy hiểm cho quốc vương Magadha.

 

Ngoài sát thủ do Nanda ép Kautilya đưa tới, cung điện Magadha còn xuất hiện một kẻ giết người thầm lặng đã được cài mắc bởi tên cận vệ trung thành bên cạnh Nanda. Nguy hiểm bủa vây tứ phía, tính mạng của vị vua trẻ liệu sẽ an toàn? Và Magadha làm sao giữ được những ngày tháng bình yên vốn có?

 

Tình Sử Quân Vương (tên gốc: Chandra Nandini) là bộ phim truyền hình cổ trang dài tập do Ấn Độ sản xuất. Phim dựa trên câu chuyện tình yêu ít ai biết đến nhưng đầy sóng gió  của vị vua chiến binh Ấn Độ dũng cảm, Chandragupta Maurya (Rajat Tokas thủ vai) và con gái của kẻ thù, công chúa Nandini (Shweta Basu Prasad thủ vai).

 

Tờ báo The Time of India đánh giá nhà sản xuất Ekta Kapoor đã thành công trong việc mang đến sự sang trọng, hoành tráng với những bối cảnh tráng lệ và tuyệt đẹp cho phim Tình Sử Quân Vương. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Bollywood như Rajat Tokas, Shweta Basu Prasad,  Siddharth Nigam,  Ahmad Harhash,… Phim Tình Sử Quân Vương được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.