Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ‘đánh úp’ khán giả tại Úc

Sau hơn 2 tuần công chiếu tại Úc và New Zealand, bộ phim“Lật mặt 6- Tấm vé định mệnh” nhận về nhiều lời khen và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Mới đây, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cũng bất ngờ có mặt tại Úc và New Zealand để thực hiện chuyến cinetour giao lưu, tri ân khán giả nơi đây.

 Lý Hải và Minh Hà được khán giả chào đón tại Úc  - Ảnh 1.


Sau thành công của Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh với doanh thu hơn 260 tỉ đồng tại Việt Nam. Đạo diễn Lý Hải tiếp tục công chiếu tác phẩm điện ảnh này tại các rạp ở Úc và New Zealand. Sau 2 tuần phát hành, bộ phim nhận được sự ủng hộ của đông đảo kiều bào ở hải ngoại. Chính vì thế, Lý Hải và bà xã Minh Hà quyết định đi cinetour tại hai quốc gia này để gặp gỡ khán giả của mình.


Lý Hải cho biết, chuyến cinetour này là một quyết định đầy bất ngờ của mình và bà xã. Đây cũng là lời tri ân mà Lý Hải Productions cũng như ê kíp làm phim đáp lại tình yêu thương mà khán giả Việt tại Úc, New Zealand dành cho bộ phim.


Lý Hải và Minh Hà được khán giả chào đón tại Úc  - Ảnh 3.

Lý Hải và Minh Hà được khán giả chào đón tại Úc  - Ảnh 4.

Chuyến cinetour của vợ chồng giọng ca Liều thuốc cho trái tim khởi hành từ Melbourne (Úc) bắt đầu từ ngày 4 - 6.8. Sau đó vợ chồng đạo diễn sê ri Lật mặt sẽ tiếp tục di chuyển đến New Zealand để giao lưu với khán giả trước khi trở về Việt Nam. Được biết trước đó, tác phẩm này đã công chiếu tại 52 cụm rạp ở Mỹ trong 3 tuần.“Ngày hôm nay có mặt tại đây, được gặp gỡ, giao lưu với bà con kiều bào, những khán giả của phim Lật mặt 6 là một niềm hạnh phúc to lớn đối với Lý Hải và Minh Hà. Điều xúc động hơn cả là tôi đã nhìn thấy những gương mặt khán giả quốc tế đến ủng hộ phim, khoảnh khắc đó đem đến cho tôi một cảm xúc rất khó tả. Thay mặt anh chị em nghệ sĩ cũng như ê kíp làm phim, tôi xin được cúi đầu tri ân tình cảm này”, nhà sản xuất Minh Hà bộc bạch.

Lý Hải và Minh Hà được khán giả chào đón tại Úc  - Ảnh 6.