Ca sĩ Lương Gia Huy thử sức với kinh doanh

Nam ca sĩ Lương Gia Huy đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, trở thành nghệ sĩ kiêm doanh nhân.Mới đây, “vua nhạc sàn” Lương Gia Huy đã chính thức đảm nhiệm vai trò mới, lấn sân sang kinh doanh bằng việc khai trương đại lý máy lọc nước ion kiềm Kangen tại Hà Nội. Đồng thời, nam ca sĩ cũng đánh dấu sự kiện bằng một đêm nhạc hoành tráng tại showroom của mình tại số 27, Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Chế Phong, Mai Lan, Tuấn Hiệp, MC Kỳ Duyên, Team The Girl và các khách mời đặc biệt là các doanh nhân nổi tiếng. Đặc biệt, bà xã 9X Thuỳ Uyên cũng luôn đồng hành cùng Lương Gia Huy trong dịp quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của anh.Sau thời gian miệt mài với công việc nghệ thuật, ca sĩ Lương Gia Huy bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bằng việc khai trương một cửa hàng máy lọc nước ở Hà Nội. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, anh quyết định tổ chức một đêm nhạc với sự góp mặt của ca sĩ Chế Phong, Tuấn Hiệp…

Trước đó, khi chứng kiến nhiều đồng nghiệp vừa thành công trong con đường ca hát, vừa có thành tựu trong những lĩnh vực khác, Lương Gia Huy ấp ủ tìm hướng đi riêng cho mình. Sau khi nghiên cứu, tìm tòi sản phẩm, nam ca sĩ quyết định bắt tay thực hiện. 

Lương Gia Huy được vợ trẻ ủng hộ khi lấn sân kinh doanh - Ảnh 2.

Nói về màn lấn sân này, Lương Gia Huy chia sẻ ở vai trò nào, anh cũng tâm niệm cái gì tốt, cái gì mình trải nghiệm thực tế rồi thì mới chia sẻ. Nam ca sĩ thậm chí còn sang tận Nhật để học hỏi và để gia đình anh trải nghiệm mới chính thức mở bán. 

Lương Gia Huy được vợ trẻ ủng hộ khi lấn sân kinh doanh - Ảnh 1.

Giọng ca Một tuần giận nhau tiết lộ quyết định này của anh được vợ hoàn toàn ủng hộ. Thậm chí trong sự kiện khai trương cơ sở kinh doanh, Thùy Uyên cũng có mặt để ủng hộ tinh thần cho chồng. Trong thời gian tới, Lương Gia Huy dự định mở thêm 2 cơ sở tại TP.HCM và quê nhà Thái Nguyên. Với nam ca sĩ, đây là một kế hoạch dài hơi được anh nghiên cứu từ lâu chứ không phải ý thích nhất thời. 

Lương Gia Huy được vợ trẻ ủng hộ khi lấn sân kinh doanh - Ảnh 3.


Dù bận rộn với vai trò mới, Lương Gia Huy khẳng định không bỏ quên nghệ thuật. Bởi với nam ca sĩ, công việc ca hát đã giúp anh nhận được tình yêu thương của khán giả. Giọng ca 8X chăm chỉ đi biểu diễn ở nhiều nơi, trình làng sản phẩm mới để dành tặng người hâm mộ. Anh hy vọng dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng được mọi người đón nhận.

Gần đây, Lương Gia Huy phát hành MV mang tên U.40 với sự góp mặt của nghệ sĩ Tiết Cương. Dự án âm nhạc này là những lời tự sự về cuộc sống của người đàn ông ở độ tuổi U.40, vừa phát triển sự nghiệp, vừa gánh vác gia đình. Ngoài MV mới, Lương Gia Huy còn dự định thực hiện liveshow lớn vào cuối năm nay.