'Chiến binh tí hon' tập 2: Danh thủ Hồng Sơn xúc động, tự hào khi con gái là thủ môn xuất sắc

Chương trình Chiến binh tí hon tập 2 vừa phát sóng mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị, hài hước đến từ các cầu thủ nhí, đặc biệt là sự tham gia của con gái cựu danh thủ Hồng Sơn. 


Danh thủ Hồng Sơn tự hào khi con gái là thủ môn xuất sắc - Ảnh 1.


Chiến binh tí hon là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi. Sau một thời gian tuyển chọn có 24 bé vào vòng ghi hình xuyên suốt một tháng. Trong đó, đội Tắc kè hoa do Gin Tuấn Kiệt - Puka dẫn dắt, đội Kiến càng của Chí Thiện - Ngọc Phước làm đội trưởng và đội Mèo ngầu của Khả Như - Lâm Vỹ Dạ. Cựu danh thủ Hồng Sơn đồng hành với vai trò trọng tài trong trận đấu. 


Trước khi diễn ra trận đấu chính thức dành cho 24 chiến binh tí hon, 6 đội trưởng có phần tranh tài để giành quyền ưu tiên cho đội mình vào chung kết môn bóng đá. Do sự phối hợp ăn ý, Gin Tuấn Kiệt và Puka giành chiến thắng trong thử thách này, đồng nghĩa với việc đội Tắc kè hoa được vào thẳng chung kết. Trong khi đó, đội Kiến càng và Mèo ngầu phải thi đấu để chọn ra đội thắng.

 

Danh thủ Hồng Sơn tự hào khi con gái là thủ môn xuất sắc - Ảnh 2.


Với ưu thế đội có những thành viên nổi trội về thể lực và từng chơi bóng đá, đội Mèo ngầu xây dựng đội hình chủ chốt bao gồm thủ môn Khánh Vân, hai cầu thủ tấn công Simba - Phúc Khang. Còn lại, hai vị trí hậu vệ được đội trưởng Lâm Vỹ Dạ - Khả Như luân phiên đề cử các chiến binh tí hon "ngây thơ" nhất đội. 


Về phần trận đấu, thủ môn Khánh Vân xuất sắc không để lọt bất cứ trái bóng nào vào lưới. Bên cạnh đó, Simba và Phúc Khang ăn ý trong các pha phối hợp chuyền, sút mang đến tỷ số cho đội Mèo ngầu. Nhờ đó, đội của Khả Như - Lâm Vỹ Dạ xuất sắc giành chiến thắng trước Kiến càng (Chí Thiện - Ngọc Phước). Bước vào trận chung kết với đội Tắc kè hoa (Gin Tuấn Kiệt - Puka), đội Mèo ngầu tiếp tục giành chiến thắng chung cuộc. 


Danh thủ Hồng Sơn tự hào khi con gái là thủ môn xuất sắc - Ảnh 3.


Cậu bé Simba (đội Mèo ngầu) được xướng tên là chiến binh xuất sắc nhất trong trận đấu bóng đá. Danh hiệu chiến binh ý chí thuộc về Lâm Anh (đội Kiến càng) khi cậu bé thi đấu nỗ lực, bền bỉ, không một giây phút mệt mỏi. 


Kết thúc trận đấu, danh thủ Hồng Sơn bất ngờ tiết lộ thủ môn Khánh Vân đội Mèo ngầu chính là con gái út của anh. Qua chương trình, anh đã có nhiều trải nghiệm và cảm xúc khi được chứng kiến con gái với vai trò thủ môn. Cô bé rất mạnh mẽ, tập trung, chuyên nghiệp, thi đấu xuất sắc khiến cho danh thủ Hồng Sơn vô cùng xúc động lẫn tự hào. Khi cựu danh thủ nói lời cảm ơn con gái, Khánh Vân đã không ngại, lập tức tới ôm bố. 


Danh thủ Hồng Sơn tự hào khi con gái là thủ môn xuất sắc - Ảnh 4.


Khi được hỏi về việc cho con gái đi thi đấu chuyên nghiệp, cựu danh thủ chia sẻ: "Không những tôi muốn con gái tham gia nếu có đam mê và có chuyên môn tốt mà những bạn chiến binh nhí ở đây nếu có quyết tâm, tôi cũng mong các bạn sẽ trở thành đội tuyển nữ trong tương lai, có thể tham gia World Cup như các đàn anh, đàn chị của mình".