Cô Em Trendy quay lại Tuần lễ thời trang Milan và Paris sau 1 mùa vắng bóng

 Trong mùa Fashion Week năm nay, Cô Em Trendy - Khánh Linh và bạn trai Vũ Minh Kông đã có mặt tại Milan và tiếp đến là Paris để tham gia loạt sự kiện của các thương hiệu.

Cô Em Trendy và bạn trai 7 năm lần đầu sánh đôi dự Fashion Week

Cô Em Trendy là một trong những fashionista, content creator, influencer với hơn 1 triệu người theo dõi. Nhờ phong cách thời trang biến hoá đa dạng, ngoại hình xinh đẹp, Khánh Linh hiện là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp săn đón.

Sau một kỳ Fashion Week không thể góp mặt, mới đây Khánh Linh - Cô Em Trendy đã xác nhận sẽ trở lại 2/4 tuần lễ thời trang lớn nhất tại Milan và Paris.

Cô được nhiều đãi ngộ độc quyền từ các thương hiệu như đặc cách chỉnh sửa trang phục cho vừa vặn vóc dáng, tham dự các buổi tiệc tối thân mật của các nhà mốt...

Diện mạo của Cô Em Trendy tại ACT N*1 vô cùng nổi bật với tông hồng neon từ đầu đến chân. Ảnh: NVCC.

Trong lần quay trở lại này, Khánh Linh mang tâm thế hoàn toàn mới cùng kế hoạch chinh phục Fashion Week khác biệt. Khánh Linh đã “mạnh tay” thay đổi hình tượng, quyết tâm mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ.

Cũng trong lần tham gia tuần lễ thời trang Xuân hè, Cô Em Trendy đã quyết định sánh đôi cùng bạn trai lâu năm Vũ Minh Kông. Những lần trước, Minh Kông chỉ đứng sau hậu trường, năm nay bộ đôi sẽ trở thành bạn đồng hành qua nhiều show diễn của thương hiệu cao cấp. Bạn trai Khánh Linh là Vũ Minh Kông, anh chàng sở hữu một thương hiệu thời trang và là người có tư duy thẩm mỹ cao.

Ảnh: NVCC.

Cô Em Trendy chia sẻ: “Một năm rồi mình mới quay trở lại Fashion Week, hồi hộp hơn cả mùa đầu tiên! Năm nay, Linh không chỉ mang đến những trang phục nổi bật nhất mà còn có chồng sắp cưới xuất hiện cùng mình.

Vào năm ngoái khi 2 đứa đang tạm chia tay, Anh Kong đã cất công bay sang tận châu Âu tìm cách hàn gắn lại mối quan hệ. Đúng một năm sau, cả 2 đứa lại xuất hiện ở đây cùng nhau sau những va vấp, bài học lớn trong chuyện tình cảm”.

Tham gia 2 tuần lễ thời trang lớn, bộ đôi Cô Em Trendy - Vũ Minh Kông đang ấp ủ rất nhiều dự định mới mẻ. Thành công từ những lần tham gia Fashion Week trước đây vừa đặt ra thách thức nhưng cũng đồng thời là động lực lớn để Khánh Linh sẵn sàng cho lần trở lại này.