Hoa hậu Hải Dương chia sẻ với người khiếm thị

Hoa hậu Hải Dương quyên góp quỹ từ thiện sách nói cho người mù.

 

 

Vừa qua, Hoa hậu Hải Dương đã có chuyến thăm đến Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù. Người đẹp đã dành thời gian thăm hỏi và đóng góp chút kinh phí vào quỹ từ thiện sách nói cho người mù.

 

Hoa hậu Hải Dương là một trong những nàng hậu có sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm rất thành công. Bên cạnh đó, cô cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, cùng chung tay tham gia.Hoa hậu Hải Dương gây bất ngờ khi xuất hiện với bộ váy trắng cùng áo sơ mi trẻ trung cùng phong cách makeup, làm tóc nhẹ nhàng, thắt bím hai bên tạo cảm giác gần gũi. Vốn có phong cách thời trang và kinh doanh về các sản phẩm cho phái đẹp, Hoa hậu Hải Dương cũng biết cách chọn lựa và phối trang phục cho phù hợp với từng sự kiện mà mình góp mặt.

 

Tham gia chuyến đi lần này, Hoa hậu Hải Dương đã có dịp đến thăm, gặp gỡ ban lãnh đạo của thư viện, lắng nghe và tìm hiểu mô hình hoạt động tại đây. Đồng thời, của ít lòng nhiều, cô cũng đã có những chia sẻ, đóng góp tấm lòng vào Qũy.


 

Thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù đưa vào hoạt động năm 2017. Thời gian qua nơi đây là địa chỉ cho những người khiếm thị đến giao lưu, trao đổi và chia sẻ những cuốn sách hay, tham gia nhiều sân chơi ý nghĩa như thi đấu cờ vua, học tin học...Trong đó, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù được thành lập nhằm vận động tài chính để xây dựng trụ sở cho Thư viện sách nói khang trang và đủ điều kiện hoạt động phục vụ theo nhu cầu người mù.

 

Hoa hậu Hải Dương cho biết: “Bản thân Hải Dương cũng không dám tự nhận mình là người đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. Mình cũng chỉ đóng góp công sức của mình qua những mối quan hệ bạn bè thân quen hoặc các địa chỉ tin cậy. Hải Dương nghĩ dù chúng ta đóng góp bao nhiêu, hay quyên góp tiền bạc, công sức cho bất kỳ nơi nào cũng không quan trọng, cái chính vẫn là tấm lòng của mình có thể giúp đỡ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho ai đó. Mỗi hành động nhỏ nhưng ý nghĩa thì vẫn có thể mang lại những giá trị lớn lao.” 

***

 

Không chỉ hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, mà Hoa hậu Hải Dương còn tất bật với mảng giải trí với hàng loạt sự kiện nghệ thuật, làm việc cùng những tên tuổi hàng đầu trong nước và quốc tế. Cách đây không lâu, cô cũng úp mở khả năng sẽ mời sao quốc tế về Việt Nam trong tương lai gần.

 

Hoa hậu Hải Dương tên đầy đủ là Nguyễn Trần Hải Dương, sinh năm 1987 tại Khánh Hòa. Cô là cháu ruột của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Mỹ và đạt được danh hiệu cao nhất. Sau khi mang về chiếc vương miện, Hoa hậu Hải Dương chính thức bước vào làng giải trí và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện nghệ thuật.