Lưu Thiên Hương, Nguyễn Văn Chung, Hải Yến cùng Nhà sản xuất Hàn Quốc BEATCoin ngồi ghế nóng ‘The Dreamland’

Mới đây, ICM Entertainment đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về chương trình thực tế The Dreamland - Vùng Đất Ước Mơ. 

 

Đây là một sàn đấu âm nhạc kịch tính giữa hai thể loại âm nhạc khác nhau - nhạc điện tử EDM và nhạc nhẹ Live Band thông qua những phần thi của các thí sinh trẻ đầy tài năng. Đặc biệt, hàng loạt bản hit mà ICM Entertainment từng phát hành như Sóng Gió, Hồng Nhan, Bạc Phận, Ai Mang Cô Đơn Đi… sẽ được vang lên một lần nữa ở The Dreamland qua những bản phối mới lạ và đầy sáng tạo. 

 


Ngồi ghế nóng The Dreamland và trở thành người “phân xử" màn thi đấu giữa các thể loại âm nhạc là những cái tên quen thuộc với khán giả Việt: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - “cha đẻ” của các bản hit ballad đình đám như Vầng Trăng Khóc, Nhật Ký Của Mẹ; Ca/nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với sự am hiểu và “cân” mọi phong cách âm nhạc; Ca sĩ Hải Yến - giọng ca thực lực được đánh giá cao về chuyên môn thanh nhạc và Nhà sản xuất BEATCoin - đại diện đến từ ngành công nghiệp âm nhạc tỷ đô Hàn Quốc. 

 

Ngoài ra, Nhạc sĩ, nhà sản xuất Đỗ Hiếu cũng là giám khảo khách mời trong tập 1, mang đến nhiều lời khuyên giá trị cho thí sinh của The Dreamland. Đồng thời, MC Quốc Bảo sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, đồng hành cùng thí sinh qua loạt thử thách “khó nhằn” bằng sự thông minh, duyên dáng của mình. 

 


Mở màn The Dreamland - Vùng Đất Ước Mơ, ICM Entertainment đã phát hành Tập Casting, hé lộ về vòng sơ tuyển để tìm ra những gương mặt tiềm năng cho vòng thi chính thức. Các thí sinh sẽ lần lượt giới thiệu về bản thân và có 30 giây để thể hiện một đoạn nhạc ngắn trong thử thách “30 giây tỏa sáng”. 

 

Sau đó, đội trưởng của 2 đội đại diện cho thể loại nhạc Live Band và EDM đã xuất hiện, đưa những thí sinh chọn màu đỏ về đội Live Band và những thí sinh chọn màu cam về đội EDM. Dựa vào phần thể hiện của các thí sinh trong thử thách “30 giây tỏa sáng”, 2 đội trưởng lần lượt chọn ra 3 thí sinh có tiềm năng nhất. 11 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục tham gia vào thử thách “Chinh phục Leader” để có cơ hội bước vào vùng an toàn. 

 


Kết thúc vòng sơ tuyển, mỗi đội đã tìm được cho mình 8 “chiến binh” đồng hành để vượt qua các vòng thi cam go sắp tới. Ở những trận thi đấu tiếp theo, mỗi đội thi đấu sẽ phải làm mới hàng loạt hit Vpop từng làm nên hiện tượng trên các bảng xếp hạng để chinh phục ban giám khảo và các khán giả. Dựa vào số lượt bình chọn tiết mục chiến thắng trong mỗi vòng thi đấu, The Dreamland cũng sẽ tìm ra xu hướng âm nhạc nào đang chiếm ưu thế tại thị trường giải trí Việt Nam hiện tại. Với luật thi đấu mới lạ, đầy sáng tạo qua từng vòng, The Dreamland - Vùng Đất Ước Mơ hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả trong thời gian sắp tới.