Miss Intercontinental Vietnam 2023 Ngọc Hằng hát tặng các cụ già tại viện dưỡng lão

Nhan sắc giản dị của Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Ngọc Hằng trong chuyến thăm Trung tâm dưỡng lão.

 

Sau sự kiện trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023, Á hậu Ngọc Hằng đã có những hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, TPHCM. Cùng với sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Liên lục địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ông Detlef Tursies - Chủ tịch khu vực Châu Âu của cuộc thi.

 

Vừa qua, đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2023 - Lê Nguyễn Ngọc Hằng cùng công ty Sen Vàng đã tổ chức chương trình thiện nguyện, bao gồm hoạt động giao lưu và trao quà đến những cụ già neo đơn tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, TPHCM. Nàng hậu tận tay chuẩn bị hơn 111 suất quà gồm bánh trung thu và các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày (khăn giấy, dầu gội,...).  

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ông Detlef Tursies - Chủ tịch khu vực Châu  u của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) và đương kim Miss Intercontinental 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc. 

 

Trong chương trình, Á hậu Ngọc Hằng cùng tổ chức Miss Intercontinental đã chia sẻ và giao lưu văn nghệ cùng các cụ già đang sinh sống Trung tâm dưỡng lão. Các hoạt động vô cùng ý nghĩa của các nàng hậu đã được các cụ già và thành viên trong Trung tâm hưởng ứng một cách hào hứng, nhiệt tình.

 

Không lộng lẫy váy áo, các nàng hậu vô cùng giản dị trong trang phục áo sơ mi, quần jean. Cùng với đó là sự thân thiện khi trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe cũng như không quên trao những lời chúc tốt đẹp cho các cụ tại đây. 

 
Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Ngọc và Ngọc Hằng đồng hành cùng nhau làm chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Chuyến đi để lại cho cả hai nhiều cảm xúc đặc biệt và khó phai khi đến thăm các cụ già tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè TPHCM.

 

Tấm lòng nhân ái, giàu tình cảm đến từ Miss Intercontinental Vietnam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã khiến cho các fan hâm mộ không ngừng khen ngợi. Sở hữu nhiều tài năng và loạt thành tích khủng, nàng Á hậu sinh năm 2003 được kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam trong thời gian tới. Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại Ai Cập.