Puka - Gin Tuấn Kiệt 'về chung một nhà' với 8 em bé

Puka - Gin Tuấn Kiệt chính là hai nghệ sĩ đảm nhận vai trò đội trưởng đội Hồng chương trình Chiến binh tí hon. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai trải nghiệm việc chăm sóc, tập luyện, đồng hành cùng 8 em bé.


Sau khi hé lộ những thông tin về chương trình Chiến binh tí Hon và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, ngày hôm nay hai đội trưởng đầu tiên đã chính thức được công bố: Puka và Gin Tuấn Kiệt. Hai nghệ sĩ sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt đội Hồng, đồng hành tập luyện, thi đấu và vô số hoạt động khác cùng 8 em bé.


 Puka và Gin Tuấn Kiệt là hai đội trưởng đầu tiên của chương trình. Ảnh: CTCCMặc dù không dễ dàng nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt rất tự tin và dành nhiều thời gian để tìm hiểu và khám phá tính cách, năng lực của từng chiến binh tí hon trong đội Hồng.


Theo lời hai đội trưởng, đội Hồng là 8 em bé 'nhỏ xíu như nhau' và nhiều bé gái, có thể không sở hữu vóc dáng vượt trội nhưng tinh thần và ý chí không hề thua kém 2 đội còn lại. Bản thân Puka cũng luôn răn dạy các bé phải bền bỉ, cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc.


Puka thừa nhận có to tiếng với Gin Tuấn Kiệt trong lúc cùng chăm lo cho 8 em bé.Trong 33 ngày đồng hành cùng 8 em bé, Puka thừa nhận có lúc to tiếng với Gin Tuấn Kiệt vì đang trong trạng thái tập trung cao độ khiến cô rất căng.

Đến với chương trình, Puka cũng không ngại liều lĩnh thử sức với những môn thể thao mạo hiểm như: xiếc, cheerleading (cổ vũ) khiến cô chẳng ít lần gặp phải chấn thương.


Một trong số những lần bầm dập là do Gin Tuấn Kiệt 'đem đến', nữ diễn viên hài hước tiết lộ Gin chính là 'chiến thần tai nạn'.


Chiến binh tí hon được phát sóng vào lúc 20 giờ 45 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 11/9.