Rapper Binz cùng bản hit BigCityBoi sẽ xuất hiện trong bom tấn hành động công phá phòng vé tháng 9 “Biệt Đội Đánh Thuê 4”

Bigcityboi, bài rap quốc dân của Binz lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng toàn cầu khi góp mặt trong phim bom tấn Expend4bles (Biệt đội đánh thuê 4).


Bigcityboi là bài nhạc rap đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trong một dự án phim hành động Hollywood, đến thời điểm này. Ra mắt 3 năm trước, bản rap "oanh tạc" thị trường âm nhạc và mang về cho Binz nhiều giải thưởng.


'Bigcityboi' của rapper Binz vào bom tấn 'Biệt đội đánh thuê 4' - Ảnh 1.


Việc bản rap của Binz và Touliver xuất hiện trong bom tấn Expend4bles được xem như một món quà quý giá cho quá trình làm việc miệt mài trong phòng thu của Binz và những người anh em của SpaceSpeakers

S.S.G

Và nay, Bigcityboi, bài hát với phong cách phóng khoáng, hiện đại cùng chất nhạc điện tử thời thượng, sẽ "tái xuất" trong phim bom tấn Biệt đội đánh thuê 4 (tựa gốc: Expend4bles) vào ngày 22/9.


Theo thông tin từ đơn vị sản xuất phim, đoạn nhạc Bigcityboi sẽ được sử dụng cho phiên bản phim chiếu toàn cầu (tại 37 quốc gia), chứ không chỉ riêng Việt Nam.


Được biết, phía ê kíp phim Biệt đội đánh thuê 4 đã làm việc với SpaceSpeakers Group - công ty quản lý của Binz cho việc sử dụng bài hát Bigcityboi trong bộ phim năm nay. “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và trân trọng cho lần hợp tác đặc biệt này cùng ê kíp làm phim. Mong rằng, sự xuất hiện của một bài rap tiếng Việt trong phim Biệt đội đánh thuê 4 sẽ đặt một viên gạch nhỏ trong hành trình xây dựng nền móng nhạc Việt trên thị trường âm nhạc toàn cầu", đại diện SpaceSpeakers Group chia sẻ. Vị này cho biết thêm, lần hợp tác này cũng là một trong những dấu hiệu tích cực trong việc xây dựng định hướng âm nhạc mà tập thể nghệ sĩ SpaceSpeakers đang theo đuổi.


Với Binz, anh rất vui khi Bigcityboi được chọn sử dụng cho một trong những cảnh quay của phim bom tấn này.

'Bigcityboi' của rapper Binz vào bom tấn 'Biệt đội đánh thuê 4' - Ảnh 2.Đến nay, MV Bigcityboi đạt được gần 100 triệu lượt xem và trở thành một trong những bài nhạc được yêu thích tại thị trường nhạc Việt. Cùng với việc mô tả đặc trưng của các “big city” qua những câu rap, MV tái hiện hình ảnh của rapper qua nhiều giai đoạn, từ khi còn bé đến lúc trưởng thành. Chính lối chơi chữ độc đáo, ấn tượng - sử dụng các địa danh của Việt Nam để  “thả thính" đã tạo nên nhiều nội dung viral trên Tiktok và YouTube tại Việt Nam lẫn các quốc gia châu Á khác.