Taiwan Excellence công bố sự kiện ‘Sân bóng yêu thương’ cùng tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu

Taiwan Excellence chính thức tổ chức sự kiện “Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence” cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc Tổ chức Saigon Children’s Charity tại TP.HCM. 

 

Diễn ra trong hai ngày cuối tuần 16 & 17/09/2023, đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “POWER UP THE EXCELLENCE” trong năm 2023  (tiếng Việt: “Tinh phẩm nâng tầm chất sống”) với mục tiêu khuyến khích hàng triệu người Việt khám phá sức mạnh nội tại, chủ động xây dựng lối sống tích cực để hướng đến cuộc sống nguyện ý. 

 

Từ tháng 5/2023, Taiwan Excellence đã bắt đầu chiến dịch năm 2023 với đa dạng các hoạt động trên nền tảng trực tuyến. Sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tiêu dùng khi tham gia các hoạt động trên trang thông tin trực tuyến là tiền đề để Taiwan Excellence khởi động sự kiện đầu tiên Sân bóng yêu thương cùng Taiwan ExcellenceCầu thủ Đoàn Văn Hậu hướng dẫn các em nhỏ của Saigon Children's Charity tập luyện đá bóng


Sự kiện được chia làm 2 giai đoạn cụ thể: 


Giai đoạn 1: Tổ chức trên nền tảng trực tuyến từ tháng 5/2023 đến hết tháng 7/2023. 


Taiwan Excellence phát động 02 thử thách trực tuyến với tên gọi “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ” và “Bắt nhịp sức khoẻ, sống trẻ mỗi ngày” trên kênh Fanpage chính thức. Với thử thách “Đánh thức chất sống, tâng bóng điệu nghệ”, người tham gia đăng tải video thực hiện động tác tâng bóng kèm theo chia sẻ về lối sống vận động tích cực. Riêng “Bắt nhịp sức khoẻ, sống trẻ mỗi ngày”, người tham gia có thể chia sẻ hình ảnh, video hoạt động thể chất, luyện tập thể thao của bản thân mình. Sau gần 2 tháng phát động, thử thách ghi nhận hơn 750 người tham gia, với hàng trăm bài viết, video clip và hình ảnh. Với tiền đề là sự hưởng ứng rộng rãi của người tham gia, Taiwan Excellence khởi động giai đoạn 2. Ông Stanley Chang - Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM chụp hình cùng các khách mời VIP


Giai đoạn 2: Tổ chức ngày hội Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence vào ngày 16- 17/09/2023. 


Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence, kết hợp cùng Tổ chức Saigon Children’s Charity và sự đồng hành của Cầu thủ Đoàn Văn Hậu, mang đến một sân chơi mới mẻ, nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện có sự đồng hành tài trợ cho toàn bộ hoạt động của 7 thương hiệu hàng đầu đạt giải thưởng Taiwan Excellence gồm: AROMASE, FECA, Gigo, HOPAX, Maktar, O’right, và SAEKO. Sân bóng yêu thương cùng Taiwan Excellence với các hoạt động chính: 


Giao lưu, tập huấn bóng đá với sự tham gia của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, nhằm giúp các em nhỏ ý thức hơn về vai trò của rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong đời sống.  


Tổ chức các trận bóng giao hữu giữa 6 đội bóng thuộc 3 độ tuổi là 9, 11 và 16 tuổi.Khách mời VIP tại sự kiện 


Với sự hỗ trợ từ Tổ chức Saigon Children’s Charity, chương trình đã mang đến một sân chơi thú vị cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vận động, nâng cao sức khoẻ thể chất, đúng với tinh thần “POWER UP THE EXCELLENCE” trong năm 2023 của Taiwan Excellence.

Bên cạnh đó, từ tháng 9 đến tháng 12/2023, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác để tiếp tục lan toả thông điệp tích cực “POWER UP THE EXCELLENCE” để giúp hỗ trợ và nâng tầm cuộc sống của người Việt. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu hướng dẫn các em nhỏ của Saigon Children's Charity tập luyện đá bóng


Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Được phát triển bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), các hoạt động của Taiwan Excellence luôn hướng đến mục tiêu đồng hành, nâng cao chất lượng sống cùng người tiêu dùng Việt với sự giúp sức của các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng vượt trội. Năm 2023, với thông điệp “Tinh phẩm nâng tầm chất sống”, không dừng lại là đơn vị xúc tiến thương mại và giới thiệu sản phẩm, các chương trình của Taiwan Excellence nằm trong chuỗi hoạt động lan toả chất sống sẽ là biểu tượng về phong cách sống chủ động, truyền cảm hứng với những đóng góp ý nghĩa, tạo ra tác động tích cực cho xã hội”. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu phát biểu tại sự kiện


Về Taiwan Excellence:

Taiwan Excellence là giải thưởng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Tiếp thị và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993 bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA); giải thưởng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Về Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA):

Cục Thương mại Quốc tế  (BOFT), được thành lập bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) vào năm 1969, phụ trách việc thi hành các chính sách và quy định liên quan đến ngoại thương và hợp tác kinh tế. Trong những thập kỷ gần đây, vai trò và trách nhiệm của Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) được điều chỉnh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế thương mại.

Về Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA):

Sáng lập vào năm 1970, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận đứng đầu Đài Loan. Được tài trợ bởi chính phủ cùng các tổ chức doanh nghiệp, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan vươn tầm trên thị trường quốc tế. Với trụ sở đặt tại Đài Loan, TAITRA sở hữu đội ngũ 1300 chuyên gia, làm việc tại 5 văn phòng đại diện và 62 chi nhánh trên khắp thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC), TAITRA đã xây dựng một mạng lưới phủ rộng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương trên toàn cầu.

Về Tổ chức Saigon Children’s Charity:

Thành lập năm 1992, Saigon Children's là tổ chức hoạt động với mục đích giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống. Mọi hoạt động của tổ chức gắn liền với cam kết hỗ trợ trẻ em vượt qua những rào cản về kinh tế, địa lý, kiến thức và những khiếm khuyết để đến trường.