Trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm vắng bóng, nữ minh tinh Kim Hee-seon hôn say đắm đàn anh

Nhân duyên tiền đình (tựa gốc: Honeysweet) là phim điện ảnh hài hước, lãng mạn Hàn Quốc thu hút sự chú ý bởi màn kết hợp độc lạ giữa mỹ nhân Kim Hee-seon và "trai xấu" Yoo Hae-jin.


Kim Hee-seon sánh bước cùng “trai xấu” Yoo Hae-jin trong ‘Nhân duyên tiền đình’ - Ảnh 4.


Chuyện phim xoay quanh nhân vật Chi-ho (Yoo Hae-jin) - nhà nghiên cứu bánh snack với khả năng nếm vị xuất chúng, nhưng lại ngờ nghệch với mọi thứ xung quanh, tình cờ gặp mỹ nhân Il-young (Kim Hee-seon).


Chi-ho là người hướng nội, thích ở một mình và sống như một cái máy được lập trình sẵn mà không hề mắc lỗi dù chỉ một giây. 

Kim Hee-seon sánh bước cùng “trai xấu” Yoo Hae-jin trong ‘Nhân duyên tiền đình’ - Ảnh 1.


Trong lúc phải đi trả nợ thay cho người anh trai nghiện cờ bạc (Cha In-pyo), Chi-ho gặp gỡ "nhân viên đòi nợ" Il-young, một phụ nữ hướng ngoại, luôn suy nghĩ tích cực về cuộc sống dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn của một bà mẹ đơn thân. Khác biệt về tính cách lẫn ngoại hình làm nên sự "độc lạ" giữa hai người. Nếu bản tính chất phác của Chi-ho vô tình "quyến rũ" Il-young, thì sự tích cực lạc quan của Il-young đã cảm hóa trái tim lần đầu biết yêu của Chi-ho. 

Sự ngang trái đã đẩy đưa cuộc tình của họ đến vô vàn tình huống "cười ra nước mắt" nhưng cũng không kém phần cảm xúc và lắng đọng. 


Kim Hee-seon sánh bước cùng “trai xấu” Yoo Hae-jin trong ‘Nhân duyên tiền đình’ - Ảnh 3.


Trước đó, "quái kiệt" màn ảnh Yoo Hae-jin từng khuynh đảo rạp Việt với loạt phim ăn khách như Đặc vụ xuyên quốc gia (2022), Dạ điểu (2022),...


Nữ diễn viên Kim Hee-seon được ví như "quốc bảo nhan sắc" của Hàn Quốc. Tên tuổi cô vụt sáng từ cuối những năm 1990 với loạt phim đình đám Mr.Q (1998), Tình cờ (1998), Bản tình ca buồn (2005)... 

Trở lại trong Nhân duyên tiền đình, Kim Hee-seon gây sốt khi đóng cặp cùng Yoo Hae-jin, khiến khán giả bấn loạn với loạt cảnh "khóa môi" đàn anh. Đây là vai chính đầu tiên của cô trong phim điện ảnh sau 10 năm kể từ The Warring States (2011).


Nhân duyên tiền đình do Lee Han đạo diễn. Anh là nhà làm phim chuyên trị những tác phẩm mang sắc màu tươi sáng, tích cực như Punch (2011), Nhân chứng hoàn hảo (2019), Suýt nữa thì yêu (2006)... 

Ngoài diễn xuất của Kim Hee-seon, Yoo Hae-jin và Cha In-pyo, phim còn có dàn diễn viên: Jin Seon-kyu, Han Seon-hwa, Lee Joon-hyuk, Yeom Hye-ran..., ra rạp Việt từ ngày 15.9.