Á Hậu 2 Trần Thị Mỹ Phương: Gương mặt xuất sắc của Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023


Á Hậu 2 Trần Thị Mỹ Phương: Gương mặt xuất sắc của Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023


Ngày 22/10, Trần Thị Mỹ Phương, số báo danh 02, đã chinh phục ban giám khảo và khán giả để đăng quang vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023.


Ảnh có chứa buổi hòa nhạc, trang phục, người, sân khấu

Mô tả được tạo tự động


Cuộc thi lần này đã làm nức lòng cộng đồng doanh nhân và yêu mến của công chúng. Với tôn chỉ "Tài sắc - Tinh tế - Thành công," cuộc thi đã tạo ra một sân chơi quý báu cho phụ nữ doanh nhân trên toàn thế giới.


Ảnh có chứa Nhà hát, sân khấu, trang phục, người

Mô tả được tạo tự động
Trần Thị Mỹ Phương, một phụ nữ đa tài và duyên dáng, đã trở thành một hình mẫu tài năng và xinh đẹp. Cô ấy đã không chỉ tỏa sáng với nhan sắc, mà còn với tài năng và cá tính riêng biệt. Sự tự tin và sự duyên dáng của Trần Thị Mỹ Phương đã thuyết phục giám khảo và đánh bại các thí sinh khác.


Ảnh có chứa trang phục, người, cô dâu, váy

Mô tả được tạo tự động
Ngoài vương miện và danh hiệu Á hậu 2, Trần Thị Mỹ Phương sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong cuộc thi. Cô sẽ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Sự tận tâm và lòng nhân ái của cô sẽ góp phần xây dựng một xã hội đẹp hơn và tốt hơn.
Ảnh có chứa trang phục, người, Mặt người, Khiêu vũ

Mô tả được tạo tự động


Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 đã tạo cơ hội cho phụ nữ doanh nhân để tự tin thể hiện tài năng và thành công của họ trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống. Trần Thị Mỹ Phương, với vị trí Á hậu 2 mới đăng quang, sẽ trở thành một biểu tượng cho sự đa tài, đẳng cấp và thành công của phụ nữ.