Diệp Lâm Anh bùng nổ với màn chào sân tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Diệp Lâm Anh nổi bật, nhan sắc thăng hạng khi xuất hiện trong Tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Người đẹp khiến dàn chị đẹp của chương trình phải trầm trồ với bài nhảy cực kỳ ấn tượng.

 

Chương trình truyền hình thực tế - Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức lên sóng tập 1 vào tối 28/10/2023. Màn quy tụ lần đầu tiên của 30 chị đẹp và 5 tiết mục trình diễn solo là điểm nhấn trong tập 1 của chương trình. Tại tập 1, 30 chị đẹp lần lượt được chào đón tại 3 căn phòng ấn tượng, gồm: Phòng Son môi, phòng Trang phục và phòng Hội ngộ. 

 


Năm “chị đẹp" đầu tiên gồm Thu Phương, Lệ Quyên, Ninh Dương Lan Ngọc, H’Hen Niê, Diệp Lâm Anh có phần trình diễn solo. Diệp Lâm Anh thể hiện sở trường nhảy hiphop trong tiết mục trình diễn.

 

Diệp Lâm Anh xuất hiện với nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp và quyến rũ thu hút sự chú ý của công chúng từ những khoảnh khắc đầu tiên. Phong cách thời trang biến hoá của chị đẹp Diệp Lâm Anh thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi.

 


"Lúc trước, tôi có thể tập 8 tiếng một ngày ở ngoài vườn hoa, nhưng giờ không thể nhảy như ngày xưa được, vì tôi đã sinh hai con, thể trạng yếu hơn xưa rất nhiều" - Diệp Lâm Anh chia sẻ với ban cố vấn sau khi trình diễn.

 

Ngay sau đó, Diệp Lâm Anh đã có màn trình diễn vũ đạo khiến các chị đẹp phải khen ngợi. Thậm chí, Lệ Quyên còn thốt lên: "Ok quá nha, xứng đáng có 10 người chồng" khiến hội "chị đẹp" ai cũng phải bật cười lớn. Hậu biến cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh trở lại hoạt động nghệ thuật nhiều hơn và ngày càng lấy lại vị trí của bản thân trong mắt công chúng.

 


Chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” mùa đầu tiên tại Việt Nam ngay từ khi công bố đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đặc biệt là những người yêu mến âm nhạc. Tuy khá muộn và không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng vốn là một người bản lĩnh, Diệp Lâm Anh vẫn quyết tâm tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” và hứa hẹn là một nhân tố bùng nổ trong chương trình.

 


Diệp Lâm Anh cũng cho biết thêm, hiện tại cuộc sống của cô đã ổn định. Cô hoàn toàn tập trung vào những việc mình có thể làm tốt nhất hiện tại đó là chăm sóc các con và phát triển sự nghiệp.