Giám khảo Thùy Trang mê mẩn trai đẹp khi ngồi ghế nóng Đấu Trường Ngôi Sao 2023

Kết quả hiện tại đang nghiêng về “anh cả” Long Nhật khi sở hữu hai “trái tim” là cặp song ca Cao Lan – Hoàng Phương Linh và Dương Minh Ngọc. Theo sau đó là đội trưởng Quách Thành Danh và Dương Hồng Loan lần lượt sở hữu một “trái tim” với Khánh Trung và Văn Hương.


Lâm Vũ, Thùy Trang không thích những cơn mưa vì sợ 'bể show'Trong đêm thi tiếp theo với chủ đề Cơn mưa tình yêu, khán giả sẽ được ba đội trưởng dẫn dắt và gợi nhắc về những kỷ niệm liên quan đến những cơn mưa. Chia sẻ về chủ đề lãng mạn nhưng đậm chất buồn này, đội trưởng Long Nhật bồi hồi nhớ về những cơn mưa trên phố Huế: “Những mùa mưa cả tháng trời không tạnh, mưa bay bay và đẹp đến độ người ta ví von rằng “Mưa thơm phố Huế”.


Bên cạnh đó, chủ đề của Đấu trường ngôi sao 2023 còn nhắc nhớ cho Long Nhật về những kỷ niệm dễ thương thời học sinh đạp xe ngang qua cầu Tràng Tiền mỗi ngày trời mưa. “Mưa của Huế là nên thơ nên nhạc, nếu không đã không có mưa thơm phố Huế”, Long Nhật khẳng định. Chỉ cần nghe vị đội trưởng miêu tả, khán giả cũng có thể mường tượng được cả một khung cảnh lãng mạn.

Với đội trưởng Dương Hồng Loan, những cơn mưa lại gắn liền với kỷ niệm của những miền quê, về những buổi tan trường gặp cơn mưa bất chợt. Đội trưởng Quách Thành Danh là kỷ niệm về những cơn mưa của chuỗi ngày xa xứ. Nam ca sĩ dùng lời hát để miêu tả sự cô đơn, bước đi lặng lẽ một mình trong chiều mưa nơi đất khách quê người. “Bình thường đã nhớ quê mà mưa lại càng thêm nhớ. Mưa rơi bên hiên nhà gợi cho tôi những kỷ niệm thuở còn thơ bé đứng chờ cha mẹ về nhà”, Quách Thành Danh xúc động.


Lâm Vũ, Thùy Trang không thích những cơn mưa vì sợ 'bể show'


Chủ đề Cơn mưa tình yêu cũng mang tới cho hai giám khảo khách mời – ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Lâm Vũ nhiều cảm xúc khó quên. Giám khảo Thùy Trang và Lâm Vũ hài hước cho rằng ngày nhỏ mong muốn trời mưa nhưng lớn lên làm nghệ thuật thì không còn mong trời mưa nữa vì “trời mưa sẽ bể show”.


Và nhắc đến những cơn mưa trong âm nhạc thì chỉ toàn những ca khúc buồn đến nao lòng, rất khó có được một bài hát vui tươi viết về mưa. Đồng tình với ý kiến này, đội trưởng Long Nhật khẳng định “Mưa mà đòi vui là không được” bởi theo anh “Đời từ muôn thuở tiếng mưa có vui bao giờ”.Đấu trường ngôi sao 2023 tiếp tục với những đêm tranh tài nối tiếp nhau sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc từ phiêu lãng, bồng bềnh đến rộn ràng, sôi nổi. Đêm thi thứ năm sẽ là những giai điệu ngọt ngào kết hợp cùng những thanh âm quyến rũ của những bản tình ca say đắm trong chủ đề Cơn mưa tình yêu. Với các phong cách âm nhạc khác nhau từ trữ tình lãng mạn đến ngọt ngào êm ái cùng sự có mặt của các nghệ sĩ khách mời đến từ ba đội: ca sĩ Mộc San (đội Long Nhật), cặp song ca Trường Sơn – Kim Thư (đội Dương Hồng Loan), Đoàn Tuấn (đội Quách Thành Danh).


Lâm Vũ, Thùy Trang không thích những cơn mưa vì sợ 'bể show'


Khán giả sẽ cùng cảm nhận những “cơn mưa tình yêu” thật dịu dàng qua các ca khúc tình ca như Mưa trên biển vắng, Mưa nửa đêm, Anh ơi ở lại, Thương nhau ngày mưa. Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp lại MC Đình Toàn cùng hai giám khảo khách mời là ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Lâm Vũ. Tập 5 Đấu trường ngôi sao 2023 phát sóng lúc 21h00 thứ tư ngày 4/10 trên kênh THVL1.