Hoa hậu Bảo Ngọc tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang ‘Miss Intercontinental’

Tròn một năm đăng quang Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên bản đồ nhan sắc Việt nói riêng và trên thế giới nói chung. Cô nàng liên tục có nhiều lịch trình ở nước ngoài với vai trò là đại sứ, mang hình ảnh của con người Việt Nam đến với nước bạn.

 

Nhân kỷ niệm một năm đăng quang Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ rằng: “Power of Beauty - Sức mạnh của vẻ đẹp” là một thông điệp vô cùng ý nghĩa của Miss Intercontinental. Từ đó, Ngọc hiểu được rằng, mình cần khiến danh hiệu này trở nên có giá trị, có sức mạnh và có sự lan toả.

 

Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng bộ ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. Trong bài viết, nàng Hậu cũng gửi gắm nhiều lời cảm ơn đến khán giả và đội ngũ thân thiết đã đồng hành với cô trong thời gian qua.Trong một năm đương nhiệm, hoa hậu Bảo Ngọc đã gặt hái được nhiều thành công với vai trò đại sứ ở các lĩnh vực xã hội và môi trường, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến với nước bạn. Cô nàng cũng liên tục có những chuyến công tác ở nước ngoài trong một tháng.

 

Trong tháng kỷ niệm một năm đăng quang của mình, Miss Intercontinental có lịch trình đầu tiên đến Sri Lanka, Bảo Ngọc đã tham dự Fifth Forum of Ministers & Environment Authorities Of Asia Pacific (5th AP Forum) hay Diễn đàn Bộ trưởng và Cơ quan Môi trường Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 5 được tổ chức bởi Chính phủ Sri Lanka và Chương trình Môi trường Liên hợp quốc. Đây là diễn đàn mang ý nghĩa quan trọng trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học và ô nhiễm môi trường, đóng góp ý kiến vào Phiên họp thứ 6 của Hội đồng Môi trường Liên hợp quốc sắp tới.

 


Tại đây nàng hậu là một trong những đại diện của Việt Nam trong Nhóm chính về Trẻ em và Thanh niên của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc cùng với các anh chị chuyên gia và nhà hoạt động xã hội đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Tiếp theo, Bảo Ngọc có lịch trình bay đến Nhật Bản tham dự Chương trình "Việt Nam Phở Festival 2023”- là một chương trình giới thiệu đến người dân Nhật Bản những giá trị văn hóa đặc sắc, quảng bá những hình ảnh, tiềm năng kinh tế của của Việt Nam. Đồng thời sự kiện cũng giúp người dân, doanh nghiệp Việt Nam khám phá ẩm thực, văn hóa và các cơ hội kinh doanh tại Nhật Bản. Qua đó góp phần thúc đẩy giao lưu, gắn kết văn hóa cũng như quan hệ kinh tế giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Xuất hiện tại sự kiện với vai trò Đại sứ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã tự hào giới thiệu đến bạn bè quốc tế về món phở - một trong những món ẩm thực truyền thống đặc trưng của Việt Nam, góp phần lan tỏa giá trị tinh hoa ẩm thực Việt đến với người dân Nhật Bản.Bảo Ngọc chia sẻ: "Phở là một món ăn truyền thống mà mỗi người Việt đều yêu thích. Trước mỗi lần xuất ngoại, tôi thường ăn một bát phở tại sân bay. Đây dường như là một 'thủ tục' của tôi để lưu giữ hương vị quê nhà… Cũng như khi người Nhật đi xa sẽ rất nhờ món mì Ramen thì người Việt chúng tôi cũng nhớ phở như thế. Và việc được ăn một bát phở ở nước ngoài cũng là cách để chúng tôi đỡ thấy nhớ nhà hơn".

 

Kết thúc chuỗi lịch trình nước ngoài của mình trong tháng kỷ niệm một năm đăng quang Miss Intercontinental là Malaysia. Bảo Ngọc đã đồng hành cùng Hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam trong vai trò đại sứ đến với sự kiện kỷ niệm 50 năm ngoại giao Malaysia - Việt Nam. Tại đây, cô chia sẻ vô cùng tự hào hơn khi những tà áo dài Việt Nam được trình diễn trước người dân và lãnh đạo Malaysia. 

Có thể thấy, chỉ trong 2 tuần đầu tiên của tháng 10, nàng Hậu đã đi qua 3 quốc gia: Sri Lanka, Nhật Bản và Malaysia. 

 

Trước đó, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đã đến Thái Lan cho chương trình trình diễn trang phục áo dài tại chương trình “Ao Dai meet Thai Silk”, thuộc khuôn khổ sự kiện Thai Silk International Fashion Week 2022.  

Bên cạnh đó, Miss Intercontinental 2022 cũng đã có chuyến công tác tới trường St. Xavier's College - ngôi trường 150 năm tuổi của Ấn Độ, nơi cựu tổng thống Barack Obama từng ghé thăm và trò chuyện năm 2010. Tại đây, nàng Hậu đã có buổi diễn thuyết nói về chủ đề Bình đẳng giới đến gần 100 sinh viên tiêu biểu tại đây. Nàng Hậu còn đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ. Đồng thời cô có chuyến thăm và tặng quà cho trung tâm nuôi dưỡng trẻ em là nạn nhân của nạn mại dâm và mua bán người tại đây.

 

Không những thế, trong chuyến đến Malaysia vào tháng bảy, Bảo Ngọc đã tham dự Malaysia Annual General Meeting - National Chamber of Commerce and Industry of Malaysia (NCCIM) - Đại hội thường niên của Liên đoàn thương mại và công nghiệp quốc gia Malaysia. Tại đây, nàng Hậu đã có cuộc gặp gỡ ông YB Liew Chin Tong - Thứ trưởng Bộ Đầu tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia, ông Dato' Andrew Goh - Phó Chủ tịch, Ủy ban Công nghiệp và Thương mại Quốc tế ACCCIM, ông Tan Sri Soh Thian Lai - Chủ tịch NCCIM cùng các lãnh đạo trong và ngoài nước.  


Tiếp theo đó vào tháng 8, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có chuyến đi đến Hàn Quốc tham dự Mekong - RoK Youth Group Workshop - một chương trình hội thảo dành cho 30 bạn trẻ được tuyển chọn trong khu vực Mekong và Hàn Quốc. Tại đây đề tài của đội nàng hậu đạt TOP 3 đề án xuất sắc nhất tại chương trình.

 

Trong hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình, Hoa hậu Bảo Ngọc không chỉ ngày càng phát triển bản thân hơn, mà bên cạnh đó, cô nàng còn góp phần lan tỏa được văn hóa, hình ảnh con người Việt Nam đến với quốc tế. Đồng thời, qua mỗi quốc gia mà nàng hậu đặt chân đến, nàng Hậu đều nỗ lực đưa văn hoá, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tự tin và tài giỏi đến với bạn bè quốc tế.