Kết thúc lịch trình tại Hà Nội, thí sinh ‘Miss Grand International’ đổ bộ Hạ Long

Vừa đến Thành phố Hạ Long, thí sinh ‘Miss grand International’ diện đồ nổi bật rehearsal.

 

Kết thúc lịch trình tại Thủ đô Hà Nội với loạt sự kiện hấp dẫn, dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Miss Grand International tiếp tục hành trình đến với thiên đường du lịch miền Bắc - Thành phố Hạ Long.

 

Các người đẹp vô cùng hào hứng với điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình đầy hấp dẫn này. Được biết, Thành phố Hạ Long nổi tiếng với Vịnh Hạ Long là điểm nhấn trọng tâm là di sản thiên nhiên của thế giới. 

Vietnam Beauty Fashion Fest 6 (VBFF) do Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập lần này là chủ đề “Beach wear Fashion Show”, các hoa hậu Hoà bình từ khắp nơi trên thế giới sẽ được trình diễn các bộ cánh nhẹ nhàng, bay bổng hợp với không khí dạo biển, bên cạnh khung cảnh xinh đẹp với dải cát trắng và biển Bãi Cháy xanh ngát, xung quanh cũng được trang trí các khinh khí cầu rực rỡ sắc màu.

 

Tại ngày tập luyện chuẩn bị cho show diễn, khác xa với những hình ảnh mọi người thường nghĩ đến các cô gái sẽ diện các trang phục thoải mái, dễ di chuyển. Các thí sinh Miss Grand International 2023 rất chỉn chu khi chọn cho mình những layout được thiết kế đặc biệt, khoe trọn hình thể đẹp mắt, thu hút toàn thể ánh nhìn từ những người dân xung quanh. 

Đây là lần đầu tiên Vietnam Beauty Fashion Fest có sự góp mặt của các nàng hậu từ khắp nơi trên thế giới, trước đó, chương trình này được diễn ra trong khuôn khổ các cuộc thi lớn như Miss World Vietnam 2022, Miss World Vietnam 2023, Miss Grand Vietnam 2023 và các nàng hậu nổi tiếng tham gia trình diễn như Thuỳ Tiên, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà,.....

 

Theo lịch trình được công bố trước đó, các sự kiện bên lề của Miss Grand International 2023 tại Việt Nam sẽ được trình diễn đa phần vào buổi sáng, theo Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, vì đây là cuộc thi quốc tế nên đa số các nước sẽ trái múi giờ, việc tổ chức buổi sáng nhằm đảm bảo cho nhiều quốc gia, người hâm mộ của các nàng hậu thế giới sẽ dễ dàng theo dõi hành trình của cuộc thi hơn.

 


Mới đây, trên fanpage Miss Grand International vừa cập nhật phần thi Best in áo dài vào Top 6 chung cuộc thông qua bình chọn từ khán gồm có Châu Á - Châu Đại Dương là Miss Grand Myanmar, Miss Grand Thái Lan;  Châu Mỹ - Mỹ La tinh có hai đại diện là Miss Grand Peru, Miss Grand Venezuela; cuối cùng hai đại diện của Châu âu - Châu Phi là Miss Grand Cộng hòa Séc và Miss Grand Nigeria. Đại diện Việt Nam là Lê Hoàng Phương không có mặt top Châu Á dù lượt bình chọn hơn hẳn. Phía BTC cho biết, tất cả các phiếu bầu đều được bỏ phiếu và tính từ những người theo dõi Instagram @missgrandinternational.

 


Vietnam Beauty Fashion Fest “Beach wear Fashion Show” sẽ được diễn ra vào ngày 9.10.2023 tại Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long vào lúc 9h30 với phần trình diễn từ các Hoa hậu Hoà bình trên khắp cả nước.