Kim Kim gây ấn tượng với dàn thí sinh quốc tế tại Miss Star International

Với sắc vóc nổi trội cùng phong cách thời trang cuốn hút, Kim Kim xuất hiện ấn tượng khi đọ sắc cùng dàn thí sinh quốc tế tại Miss Star International.

 

Kim Kim đang gây ấn tượng mạnh khi mang sash Việt Nam xuất hiện nổi bật tại Miss Star International - Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế. Với lợi thế về sắc vóc, làn da nâu khỏe khoắn và nụ cười rạng rỡ, Kim Kim sẵn sàng “đánh bật” các người đẹp đến từ các nước đến dự thi.

 

Đến Tây Ban Nha, Kim Kim nhanh chóng nhập cuộc với những outfit được chuẩn bị kỹ lưỡng từ các nhà thiết kế tại Việt Nam. Đại diện Việt Nam biến hoá với phong cách thời trang tinh tế, sang trọng và thời thượng.

 


Với vóc dáng chuẩn, Kim Kim cũng không ngại khoe dáng với trang phục áo tắm khi xuất hiện trong khuôn khổ cuộc thi. Trong nhiều hoạt động khác, Kim Kim tự tin giao tiếp, chia sẻ với những người đẹp khác tại đây.

 

Từ những cố gắng không ngừng, Kim Kim quyết tâm chinh chiến tại Miss Star International 2023. Người đẹp mong muốn lan toả, chia sẻ với cộng đồng, mang giá trị quyền lợi tích cực dành cho người chuyển giới nữ, giúp ước mơ của các cô nàng chuyển giới thành sự thật.

 


Kim Kim, sinh năm 1982 tại Việt Nam, nhưng lớn lên ở Michigan, Mỹ. Cuối năm 2022, Kim Kim tham gia cuộc thi MIQ (Miss International Queen 2023), dù chỉ dừng ở Top 14, nhưng Kim Kim đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ với gương mặt phi giới tính đầy ấn tượng, mà còn là một người chuyển giới sở hữu nét đẹp quyến rũ, cá tính.

 


Miss Star International (tên cũ Miss Trans Star International - Hoa Hậu Chuyển Giới Ngôi Sao Quốc Tế) thành lập từ năm 2007, là cuộc thi sắc đẹp dành cho những người chuyển giới nữ Châu Âu chiều dài lịch sử đến nay đã 13 năm. Đây là cuộc thi sắc đẹp lớn tại Châu Âu, hằng năm có hơn 20 quốc gia tham dự, và năm nay Kim Kim là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia cuộc thi. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra ngày 14/10/2023 tại thành phố biển Barcenola - Tây Ban Nha