Lê Thị Thơi - Á hậu 2 Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023

Trong một đêm rạng ngời tại Kuala Lumpur, Malaysia, Lê Thị Thơi, số báo danh 17, đã chinh phục ban giám khảo và khán giả để đăng quang vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023.


Cuộc thi năm nay đã thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nhân và khán giả trên khắp thế giới. Tôn chỉ "Tài sắc - Tinh tế - Thành công" đã tạo nên một sân chơi đẳng cấp cho các phụ nữ doanh nhân.

 


Lê Thị Thơi đã thể hiện sự tự tin và tài năng đa dạng trong suốt cuộc thi. Không chỉ là một phụ nữ đẹp và duyên dáng, cô còn là một doanh nhân thành công và tài năng. Sự tự tin và sự nỗ lực của cô đã thuyết phục giám khảo và đánh bại hàng trăm thí sinh khác.

Ngoài danh hiệu Á hậu 2, Lê Thị Thơi sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng trong việc đại diện cuộc thi và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Với lòng nhân ái và trí tuệ sáng tạo, cô sẽ góp phần vào xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

 

 

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 đã tạo cơ hội để phụ nữ doanh nhân tự tin thể hiện tài năng và thành công của họ trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống. Lê Thị Thơi, với danh hiệu Á hậu 2, đã trở thành biểu tượng cho sự đa tài và thành công của phụ nữ.