Michael Lang ra mắt MV về loại 'trái cây tỷ đô' của Việt Nam

Ca khúc về quả sầu riêng độc đáo được ca sĩ Michael Lang sáng tác và đầu tư MV đẹp mắt dành tặng bà con nông dân.


Michael Lang vừa ra mắt MV Sầu riêng năm nay được quá em ơi, nhằm tôn vinh “vua của các loại trái cây". Bài hát được sáng tác trong 3 tháng, phải sửa lại nhiều lần trước khi tiến hành quay MV. Học trò Ngọc Sơn nói ca khúc nhằm diễn tả niềm vui giản đơn, sự lạc quan khi mùa sầu riêng được giá. Đồng thời, anh muốn ca ngợi công sức, động viên người nông dân hăng say sản xuất. Michael Lang là người từng sống bằng công việc đồng áng, đồng hành bà con nông dân trong nhiều năm qua. Với anh, sầu riêng là một loại trái cây đặc biệt vì “vẻ ngoài gai góc nhưng bên trong ngon ngọt”. Nam ca sĩ cho biết nhiều người thân, bạn bè mưu sinh bằng việc trồng sầu riêng nên anh có thêm nhiều cảm xúc khi viết bài hát này. 


Nam ca sĩ chơi lớn thuê 39 container sầu riêng quay MV là ai? - Ảnh 2.MV Sầu riêng năm nay được quá em ơi quay tại Tây Nguyên trong suốt một tuần. Bối cảnh quay không chỉ là trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột mà còn là những ngôi làng của người dân tộc thiểu số. 


Michael Lang đã “chơi lớn” thuê hẳn 39 chiếc container xuất hiện trong dự án âm nhạc này. Theo nam ca sĩ, việc huy động số lượng lớn xe là điều không dễ nhưng anh vẫn muốn thực hiện vì 39 là con số tài lộc. Thông qua đó, học trò Ngọc Sơn muốn gửi gắm thông điệp tích cực về một vụ mùa bội thu cho người nông dân.Nam ca sĩ chơi lớn thuê 39 container sầu riêng quay MV là ai? - Ảnh 3.Nam ca sĩ gốc Quảng Nam không ngại khi liên tục những ra mắt mang tới sự độc đáo, gắn liền với cuộc sống của người nông dân thay vì thu hút khán giả trẻ. Dù là bản thân anh hay công việc kin h doanh hiện tại cũng đều gắn bó với người nông dân, cùng tiến cùng lùi cùng phát triển nên tình cảm Michael Lang dành cho người nông dân cũng như công việc đồng áng, vườn cây ao lá luôn luôn tràn đầy.

 

Michael Lang tiết lộ thêm, anh sẽ đầu tư thêm MV phiên bản dance cho ca khúc này với những động tác đơn giản, dễ học để lan tỏa giai điệu vui tươi tới với người nông dân trên khắp mọi miền.