Minh Tú cá tính, trẻ trung dự sự kiện thời trang tại Singapore

Trong khuôn khổ một sự kiện thời trang quốc tế diễn ra tại Singapore, Minh Tú là một trong những khách mời đặc biệt đến từ Việt Nam tham dự sự kiện này.

 

Sự kiện quy tụ dàn sao trẻ của châu Á, trong đó các đại diện Việt Nam xuất hiện bao gồm Minh Tú, ca sĩ ST, Á hậu Thảo Nhi Lê, người mẫu Brian Trần....

 

Tại sự kiện, các kol xuất hiện trong trang phục thể thao năng động, tham gia các sự kiện giao lưu, chơi thể thao ngoài trời. Sau đó, buổi tối các khách mời tham dự sự kiện chính với phong cách trẻ trung, năng động.

Trước đó, Minh Tú từng góp mặt tại sự kiện của nhãn hàng này tại Mỹ, nơi cô hội ngộ huyền thoại làng quần vợt thế giới Venus William cùng các ngôi sao có tầm ảnh hưởng thế giới.

 

Xuất hiện tại chuỗi sự kiện, Minh Tú diện phong cách trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lượng. Cô toát lên vẻ đẹp khoẻ khoắn, rạng rỡ. Với vốn ngoại ngữ lưu loát, Minh Tú thoải mái giao lưu trò chuyện cởi mở cùng các khách mời và có những trải nghiệm đầy lí thú tại Singapore. 

Gần đây, Minh Tú rất tích cực tham gia các hoạt động giải trí. Trước đó, cô dành nhiều thời gian cho gia đình, cũng như lấy lại tinh thần sau những chuyện buồn của gia đình cô vừa trải qua.

 

Minh Tú cho biết, cô tìm thấy niềm vui trong công việc. Gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè, lắng nghe, quan sát và học hỏi những các hay của đồng nghiệp để rèn dũa thêm cho bản thân. Ở độ tuổi ngoài 30, Minh Tú không ngại việc học hỏi, trau dồi thêm cho bản thân. Mặc dù có vốn ngoại ngữ tốt nhưng Minh Tú vẫn đều đặn học ngoại ngữ mỗi buổi sáng.  

Trong năm 2023, Minh Tú còn thực hiện chuỗi podcast "Nhật ký Ban công" với những chia sẻ nhiều giá trị cho giới trẻ, nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực. Minh Tú đang là một trong những người mẫu có tầm hưởng lớn trong giới trẻ với nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng.

 

Ảnh: Windy Nguyễn