Minh Tú - Đỗ Long bàn chuyện thay đổi bản thân trong tập podcast mới

Trong tập podcast "Nhật ký Ban công" mới nhất vừa ra mắt, Minh Tú đã mời NTK Đỗ Long chia sẻ và bình luận những vấn đề xoay quanh câu chuyện thay đổi chính mình.

 

Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng trong giới trẻ hiện nay. Quá trình thay đổi  bản thân làm sao để phù hợp với tình hình thực tế, cố gắng thích nghi và lao động miệt mài để tạo dựng chổ đứng riêng cho mình trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.... Đó là những nội dung bổ ích mà Minh Tú và Đỗ Long đã mang tới trong tập podcast này.

 

Cũng trong tập này, Đỗ Long còn mang tới những bài học, kinh nghiệm sống mà anh đã đúc kết được trong suốt hơn 10 năm lập nghiệp và tạo dựng được thành tựu như ngày hôm nay.

 


Trong tập này, Đỗ Long cũng tiết lộ về khoản thời gian khó khăn của bản thân khi đối mặt với bệnh tật. Cũng như những tai nạn bất ngờ mà anh gặp phải cùng những điều đã rút ra được từ những sự cố đó. 

 

Minh Tú vẫn như thường lệ, lắng nghe và khai thác góc nhìn của bản thân thông qua câu chuyện của khách mời mang tới. Cô cũng thoải mái trò chuyện vui vẻ cùng Đỗ Long và nhắc tới những kỉ niệm hồi mới vào nghề mà cô đã từng biết về NTK Đỗ Long.

 


Tập podcast mang không khí gần gũi, cởi mở... đã cho khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ có thêm những thông tin bổ ích để làm hành trang cho mình trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp mà Minh Tú mong muốn thực hiện chuỗi seri podcast này. 

 

Minh Tú từng chia sẻ, cô mong những nội dung mình mang tới cho giới trẻ, dù chỉ có thể giúp 1-2 bạn thay đổi tư duy và sống và làm việc tốt hơn thì đó cũng là điều hạnh phúc với cá nhân cô. Chính vì sự gần gũi và mục tiêu giản dị này đã giúp cho podcast không mang tính giáo điều mà nhẹ nhàng, tâm tình, trò chuyện cùng các bạn trẻ. 

 


Sự ủng hộ và mức độ lan toả của dự án này của Minh Tú khá tốt và nhận được sự phản hồi rất tích cực. Nó cũng đánh dấu bước chuyển mình của Minh Tú, một người có tầm ảnh hưởng trong showbiz luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp cho giới trẻ hiện nay.

 

Ảnh: Windy Nguyễn