Phạm Thị Thùy Linh - Á hậu 3 Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023

Trong một đêm chung kết đầy cảm xúc tại Kuala Lumpur, Malaysia, số báo danh 29, Phạm Thị Thùy Linh, đã chinh phục ban giám khảo và đoạt danh hiệu Á Hậu 3 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023.


Ảnh có chứa trang phục, người, váy, Nhà hát

Mô tả được tạo tự động
Cuộc thi năm nay đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng doanh nhân và khán giả trên khắp thế giới. Với tiêu chí "Tài sắc - Tinh tế - Thành công," cuộc thi đã tạo nên một sân chơi đẳng cấp để vinh danh sự đa tài và tài năng của phụ nữ.


Ảnh có chứa thể thao, trang phục, người, Nhà hát

Mô tả được tạo tự động


Phạm Thị Thùy Linh đã sáng giá thông qua vẻ đẹp tự nhiên và tài năng đặc biệt của mình. Cô đã thể hiện sự tự tin và năng lực vượt trội trên sân khấu, khiến cô trở thành một trong những thí sinh ấn tượng nhất.


Ảnh có chứa trang phục, người, váy, giải trí

Mô tả được tạo tự độngBên cạnh danh hiệu Á Hậu 3, Phạm Thị Thùy Linh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đại diện cuộc thi và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Sự tận tâm và lòng nhân ái của cô sẽ góp phần vào sự phát triển xã hội.


Ảnh có chứa trang phục, Mặt người, cuộc thi người đẹp, người

Mô tả được tạo tự động


Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 đã tạo nền tảng để phụ nữ doanh nhân tự tin thể hiện tài năng và thành công của họ trong lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống. Phạm Thị Thùy Linh, với danh hiệu Á Hậu 3, đã trở thành biểu tượng cho sự tự tin và tài năng của phụ nữ trong thế giới doanh nhân.