Sân khấu Thế Giới Trẻ trình làng ‘gương mặt mới’ Huỳnh Phương

15 năm một hành trình hình thành và phát triển, sân khấu Thế Giới Trẻ với điểm diễn quen thuộc tại trường Đại học Sân khấu Điên ảnh TPHCM đã trở thành một điểm đến giải trí cuối tuần của giới trẻ.Từ cái tên của sân khấu cho đến cách mà chúng tôi lựa chọn và triển khai các vở diễn hơn một thập kỷ qua đã định hình sự khác biệt cho Thế Giới Trẻ.

 

Từ nơi này, nhiều tên tuổi của làng giải trí được phát hiện và vươn cao. Thanh xuân của những ngôi sao gắn liền với hành trình phát triển của Thế Giới Trẻ.

 


Chúng tôi lựa chọn Tâm Ma là cột mốc để đánh dấu một bước chuyển mình cho Thế Giới Trẻ. Cũng từ đây, các hình thức tiếp cận và tương tác với công chúng mục tiêu cũng thay đổi, cập nhật với thực tế. Bởi chúng tôi và đội ngũ của mình hiểu một điều rằng, thế giới của những người trẻ khác đi mỗi ngày.

 

Tâm Ma được dàn dựng bởi đạo diễn Hữu Tiến, chấp bút bởi tác giả Tiết Duy Hòa và được trau chuốt bởi NSND Trần Ngọc Giàu. Bên cạnh tên tuổi kỳ cựu NSUT Đàm Loan, tác phẩm T M MA chào đón sự trở lại của một tên tuổi thân hữu của Thế Giới Trẻ là diễn viên Thu Trang cùng Tiến Luật. Đồng thời đánh dấu sự trở lại của Khả Như sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu kịch. Đặc biệt, sân khấu Thế Giới Trẻ trình làng một gương mặt mới, ngôi sao của giới trẻ ở dòng nội dung digital, diễn viên Huỳnh Phương. Cùng góp mặt là những cái tên ăn khách của Thế Giới Trẻ nhiều năm qua: Hoàng Phi, Anh Đức, Diễm Phương, Dương Thanh Vàng,…

 


Tâm Ma có nội dung xoay quanh một cô gái có khả năng “nhìn thấy những điều người khác không thấy” – do Khả Như thủ vai. Ở một trục song song khác là một “ông trùm” của thế giới ngầm – do Tiến Luật thủ vai. Ở một góc khác của vở diễn có tình yêu của một chàng “giang hồ” – do Huỳnh Phương thủ vai và Khả Như. Và một góc khác nữa của câu chuyện là người mẹ đi tìm con mất tích bí ẩn – do Thu Trang thủ vai. Câu chuyện được kể bằng những kỹ thuật dàn dựng được đầu tư mới mẻ từ sân khấu Thế Giới Trẻ. 


Thế Giới Trẻ từng là cầu nối để mang đến cho công chúng một thế hệ những ngôi sao trẻ, có thể kể đến Khả Như, Diệu Nhi, Puka..v…v….Hơn 10 năm về trước, vở diễn “best seller” của Thế Giới Trẻ đã góp công rất lớn trong việc dẫn đường cho các ngôi sao này đến với công chúng. Nhiều vở diễn sau đó có sự góp mặt thường xuyên của Khả Như và các diễn viên cùng thế hệ đã góp phần duy trì sức nóng cho Thế Giới Trẻ. Sỡ dĩ chúng tôi gọi đây là sự trở lại là bởi vì Khả Như trước đó cũng có một quãng dừng đối với sân khấu. Nghệ sỹ vốn là những người theo đuổi sự sáng tạo không ngừng nghỉ, nên dễ hiểu khi Khả Như hoặc bất kỳ ai chọn cho mình những quãng dừng để tìm kiếm nguồn cảm hứng mới. Và chúng ta chào đón sự trở lại của Khả Như với Tâm Ma. Chờ đợi một sự trở lại “no đầy cảm hứng mới” của “gương mặt bán vé” sân khấu Thế Giới Trẻ.Huỳnh Phương là một ngôi sao của dòng nội dung digital thời thượng trong nhiều năm qua với tư cách là thành viên của một kênh nội dung hàng đầu dành cho giới trẻ, FAPTV. Sự xuất hiện của Huỳnh Phương trên sân khấu Thế Giới Trẻ là một điều bất ngờ đối với cả những người làm nghề và đương nhiên là với cả khán giả. Vẫn rất nhiều sự tò mò mà công chúng đặt để vào màn “ra mắt” này. Thế Giới Trẻ cũng háo hức chờ đợi ngôi sao phòng vé tiếp theo.