Tiểu Bảo Quốc khóc trong đêm mưa khi đổ vỡ hôn nhân

Sau tất cả những hào quang của sân khấu là những nỗ lực phi thường của người nghệ sĩ. Chuyện tối cùng sao tuần này giới thiệu một nghệ sĩ đã đến gần với khán giả bằng một cái tên đi vay mượn. Cái tên ấy đã đi theo nam nghệ sĩ suốt hành trình dài với nhiều thăng trầm và thách thức. Anh là một gương mặt vô cùng thân quen với sân khấu hài, đó là nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc.


Từng khóc trong mưa khi hôn nhân đổ vỡ, các con chia lìaDù trải qua nhiều khó khăn nhưng anh vẫn luôn lạc quan và cảm ơn cuộc đời đã cho mình những trải nghiệm ấy để có được một nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc thành công như hôm nay. Và những câu chuyện đặc biệt ấy đã được hé lộ qua cuộc trò chuyện với nữ MC Lê Đình Minh Ngọc.


Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc xúc động nhớ lại hình ảnh ngày anh chia tay bà xã, trên tay bế đứa con trai chỉ mới 4 tuổi. "Tôi nhìn thấy con đường nghệ thuật càng ngày càng đi xuống, nếu khóc ở nhà thì mẹ mình thấy, em mình thấy thì gia đình sẽ đau khổ về mình. Tôi không muốn nên kìm lại", nam nghệ sĩ nghẹn ngào.


Vậy nhưng khi chạy xe chở theo đứa con giữa đêm mưa tầm tã của thành phố, nhìn về tương lai mịt mờ, Tiểu Bảo Quốc đã mượn cơn mưa để trút hết những nỗi ấm ức và khổ tâm của mình. "Tôi trùm áo mưa cho con trai phía trước. Trong khi mưa lớn mình có quyền được thét, được khóc và gào lên hết tất cả những gì ấm ức trong lòng. Tôi gào lên hết để mưa gió không ai nghe thấy", Tiểu Bảo Quốc rưng rưng kể lại.


Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo QuốcLúc ấy, chỉ một mình người con trai nhỏ là nghe được nỗi lòng của ba mình. Con trai Tiểu Bảo Quốc mới ló đầu ra nói nam nghệ sĩ đừng khóc và đừng lo lắng gì cả vì "Ba sống sao thì con sống vậy". Đây là động lực an ủi tinh thần cho Tiểu Bảo Quốc tiếp tục cố gắng nỗ lực làm việc để vượt qua gánh nặng nợ nần và nuôi con nhỏ.


"Tôi rất hãnh diện vì đời cho mình những khổ cực, cam go và bế tắc để có được Tiểu Bảo Quốc ngày hôm nay", nam nghệ sĩ chia sẻ. Tới hiện tại, anh vẫn giữ nguyên lập trường và quan điểm sống của mình. 

Tiểu Bảo Quốc không hề ngần ngại một thử thách nào, bởi người nghệ sĩ phải thật sự can đảm vì họ còn có khán giả. "Còn khán giả là không cô đơn", Tiểu Bảo Quốc khẳng định.


Tiểu Bảo Quốc cho rằng một nghệ sĩ đến ngưỡng tuổi như anh sẽ không sợ bất cứ vai diễn nào. "Vai nào cũng dám làm, chỉ có vai kép trẻ và đẹp trai thì không dám làm thôi tại mình không còn trẻ và cũng chẳng đẹp trai. Vai nào cũng có đất diễn và chiều sâu của nó, quan trọng nghệ sĩ có biết khai thác hay không thôi", nam diễn viên cho hay.