Tú Vi bật khóc khi được gặp thần tượng Thu Phương trong phòng hội ngộ

Tối ngày 28/10, “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” - show truyền hình thực tế được quan tâm hàng đầu hiện tại - đã chính thức phát sóng tập đầu tiên.

 

30 Chị Đẹp đều là những tên tuổi hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu… Bên cạnh những nghệ sĩ đã thân thiết nhau từ trước, có những người phải đến chương trình này mới có cơ hội gặp gỡ nhau lần đầu tiên, tạo nên hàng loạt phản ứng và sự tương tác vô cùng thú vị.

 


Có lẽ vì còn bỡ ngỡ trong suốt tập 1 của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”, nên Tú Vi khá rụt rè so với các “chị Đẹp" khác. Tuy không sôi nổi như Diệu Nhi, Lan Ngọc, nhưng Tú Vi vẫn khiến khán giả thích thú với những khoảnh khắc ngơ ngác lúc bước vào phòng son, hay những câu nói hồn nhiên, ngây thơ của mình. 

 

Trong phòng hội ngộ, Tú Vi đã bật khóc khi được gặp thần tượng của cô từ rất lâu - ca sĩ Thu Phương. Nữ diễn viên “Cổng mặt trời" cho biết rằng cô đã nghe nhạc của Thu Phương từ năm 12,13 tuổi cho đến tận hôm nay. “Không có từ nào diễn tả cảm xúc của tôi bây giờ được cả. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày được hội ngộ chị Thu Phương, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ” - Tú Vi nghẹn ngào.

 Với hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, “Chị Đẹp” Tú Vi đã có cho mình “gia tài” phim ảnh lên đến hàng chục tác phẩm lớn nhỏ như: Cổng mặt trời, Gạo nếp gạo tẻ 2, Trang trại hoa hồng… Nhưng với mong muốn khám phá bản thân, việc tham gia chương trình lần này giúp cô làm quen được nhiều người hơn, được học hỏi từ các tiền bối và trải nghiệm nhiều nhất có thể trong hành trình mới. 

 

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phát sóng vào thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 kênh YouTube YeaH1 Show.