Danh ca Ngọc Sơn ngẫu hứng 'đọ' vũ đạo trên sân khấu 'Đấu trường ngôi sao 2023'

Phấn khích trước màn thể hiện của ca sĩ Sobe, Ngọc Sơn quyết định rời ghế nóng di chuyển lên sân khấu để 'đọ vũ đạo' với đàn em.

Bán kết 2 của Đấu trường ngôi sao lên sóng tối 29.11 với màn tranh tài của ba thí sinh gồm Mai Quốc Huy (đội Quách Thành Danh), Phan Ý Linh (đội Long Nhật) và Sobe (đội Dương Hồng Loan). Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Ngọc Ánh. 

Trong đêm thi, phần thể hiện của ca sĩ Sobe để lại nhiều ấn tượng với giám khảo. Trên sân khấu, nam thí sinh trình diễn ca khúc Đi về đâu, khiến Ngọc Ánh phấn khích. Cô đứng lên dành tràng vỗ tay tán dương và đánh giá cao bởi bản phối hiện đại, trẻ trung của đàn em. “Một ca khúc với vũ đạo và tiết tấu khác thường nhưng bạn vẫn hát rõ lời. Từ đầu đến giờ tôi thích bạn nhất”, giọng ca Anh ba Hưng cho hay. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Ánh còn bật mí: “Nhưng có người phấn khích hơn tôi, còn nghĩ giá mà được lên sân khấu nhảy cùng với Sobe”. Chia sẻ của đồng nghiệp khiến Ngọc Sơn ngại ngùng. Đến khi được mọi người động viên, anh chạy lên sân khấu để đọ vũ đạo cùng đàn em trong sự cổ vũ của mọi người.

Sau màn thể hiện ngẫu hứng đó, Sobe gây bất ngờ tiết lộ tên thật của mình là Ngọc Sơn. Theo nam thí sinh, mẹ anh là người yêu thích các ca khúc trữ tình của giọng ca Đêm cuối nên quyết định đặt tên cho con trai giống với thần tượng. Chia sẻ này khiến Ngọc Sơn vỡ òa. Nam ca sĩ cũng bày tỏ niềm tự hào khi theo dõi bài thi của thành viên đội Dương Hồng Loan.Đội trưởng Long Nhật ghi nhận sự “tròn vành rõ chữ” đối với một ca sĩ trẻ như Sobe. “Thầy cô đã dạy rồi, muốn gì thì phải rõ lời. Bạn kể một câu chuyện âm nhạc bằng trái tim và khối óc của một người trẻ, mạch lạc, nhịp nhàng và đầy tính chuyên môn. Tôi yêu thích thần thái của bạn khi nhảy”, nam ca sĩ đánh giá.

Đội trưởng Quách Thành Danh bày tỏ sự tiếc nuối vì Sobe là màu sắc phù hợp với đội của mình: “Giá mà em ở đội anh”. Bên cạnh đó, anh dành lời khen cho sự bứt phá của đội trưởng Dương Hồng Loan và đánh giá Sobe là ứng viên sáng giá của đội cô. Dương Hồng Loan chia sẻ Sobe là người ham học hỏi và chịu khó lắng nghe. Đồng thời, nữ ca sĩ bày tỏ niềm tự hào về thành viên đội mình.