Fan FreenBecky Việt Nam tổ chức sinh nhật sớm hoành tráng cho Becky Armstrong

Một fanpage lớn của Freen Sarocha Chankimha và Becky Armstrong tại Việt Nam gây choáng với dự án mừng sinh nhật hoành tráng dành cho Becky Armstrong. 

 

 

Becky Armstrong và Freen Sarocha Chankimha là cặp sao Thái Lan thu hút lượng fan đông đảo và “chịu chơi” đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bằng chứng là một trong những fanpage lớn của Becky Armstrong và Freen Sarocha Chankimha ở Việt Nam là FreenBecky Vietnam FC mới đây thực hiện dự án mừng sinh nhật tuổi 21 cho Becky Armstrong - “Roadshow Xích Lô” hoành tráng, khiến nhiều người choáng ngợp. 

 

“Roadshow Xích Lô” kéo dài hai ngày 18 và 19/11, là sự kiện gồm những chiếc xích lô đậm chất Việt Nam mang theo banner, ảnh, tên Becky Armstrong cùng gấu Carebear đội nón lá đáng yêu chạy vòng quanh khắp các đường phố TP.HCM. Được biết, gấu Carebear là niềm yêu thích của nữ diễn viên.

 

“Theo như FC tìm hiểu thì tuổi 21 là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, những thay đổi và bước tiến quan trọng của cuộc đời. Vì vậy, FC muốn tổ chức một dự án thật ý nghĩa để cùng chung vui sinh nhật với Becky”, FreenBecky Vietnam FC nói lý do thực hiện “Roadshow Xích Lô” lần này.“Roadshow Xích Lô” gây ấn tượng kết hợp giữa vẻ đẹp văn hóa Việt Nam và tình cảm của FreenBecky Vietnam FC dành cho Becky Armstrong. “Xích lô là một trong những biểu tượng gắn liền với văn hoá Việt Nam, và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong du lịch. Và gấu Carebear là món đồ chơi yêu thích của Becky Armstrong. Từ những yếu tố trên, chúng tôi đã sử dụng hoạt động roadshow xích lô cùng Carebear như một cách nói ẩn dụ cho việc giới thiệu đất nước Việt Nam tới Becky, cũng như các bạn fan quốc tế”, phía FreenBecky Vietnam FC chia sẻ.Dự án này nhanh chóng được lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội. Do đó, Becky Armstrong cũng biết đến “Roadshow Xích Lô” và ngay lập tức cập nhật trên story Instagram. Cô không chỉ đăng tải hình ảnh dự án mừng sinh nhật của FreenBecky Vietnam FC kèm lời nhắn gửi bằng tiếng Việt: “Cảm ơn bạn, tôi yêu bạn”. Đồng thời, Becky Armstrong còn bày tỏ với fan Việt: “Hope we meet one day” (“Mong một ngày nào đó sẽ được gặp các bạn”).Đại diện FreenBecky Vietnam FC nói thêm: “Sau dự án này, chúng tôi sẽ chuẩn bị tiếp cho một dự án lớn khác, đó là quỹ thiện nguyện được mang tên “Thương”, hoạt động dưới danh nghĩ FreenBecky Vietnam FC. Dự án đầu tiên của quỹ sẽ là xây dựng tủ sách tình thương và trao 100 phần quà cho 2 trường tiểu học vùng sâu ở Cần Thơ và 10 suất học bổng. Thông qua “Thương”, FreenBecky Vietnam FC muốn lan toả tấm lòng yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn”.

 

FreenBecky Vietnam FC nhấn mạnh: “Những dự án trong năm 2023 của FreenBecky đều hướng tới ý tưởng “Giới thiệu văn hoá Việt Nam tới FreenBecky và cộng đồng fan quốc tế”. Vì vậy, trong mỗi dự án, tụi mình đều cố gắng lồng ghép bản sắc Việt Nam vào từng hoạt động hoặc món quà”. 

Becky Armstrong (Becky Rebecca Patricia Armstrong) có mẹ là người Thái Lan và bố là người Anh, nổi bật với nhan sắc pha trộn giữa Âu - Á. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 17 - 18 tuổi, xuất hiện trong các tác phẩm Chuyện của Tharn, Type 2: Mối tình 7 năm, Secret Crush on You, GAP the Series…

 

Cũng trong ngày 19/11, Becky Armstrong và Freen Sarocha Chankimha đã tham gia lễ cúng khai máy phim Uranus 2324. Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2024.