Hoa hậu Hoàng Thanh Nga làm cố vấn trang sức & giám khảo ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023’

Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu – Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đảm nhận vai trò cố vấn trang sức và giám khảo tại Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Nữ doanh nhân mang đến phong cách và hình ảnh cuốn hút cùng những lời nhận xét giàu tính chuyên môn dành cho các thí sinh.

 

Tiếp tục thực hiện hành trình tôn vinh cái đẹp, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga quyết định đồng hành cùng Miss Cosmo Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Không chỉ góp mặt tại cuộc thi với vai trò là Nhà chế tác vương miện và trang sức, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga còn đảm nhận vai trò cố vấn trang sức và giám khảo tại cuộc thi.

 

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực trang sức và dám dấn thân, thử thách mình trong vai trò của một hoa hậu, Hoàng Thanh Nga có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, giúp các thí sinh tỏa sáng tại cuộc thi. Bên cạnh đó, chị còn là giám khảo trong cuộc thi thiết kế vương miện đăng quang tại cuộc thi.Theo đuổi giấc mơ ngợi ca những người phụ nữ Việt với những món trang sức tinh tế và sang trọng, Doanh nhân – Hoa hậu Hoàng Thanh Nga trở thành vị thuyền trưởng tài ba, mang những món trang sức kim cương lấp lánh đến gần hơn đến với khách hàng, đặc biệt là phái đẹp. Hàng năm, thương thiệu mang đến hàng triệu món trang sức phục vụ khách hàng: trang sức vàng Ý, trang sức kim cương, kim cương thiên nhiên,…với mẫu mã độc quyền và tinh xảo.

 

Thời gian qua, thương hiệu Ngọc Châu Âu với sự dẫn dắt của Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tự hào là thương hiệu chế tác vương miện cho nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia như: Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam, cùng nhiều thiết kế cho các cuộc thi Hoa khôi, Hoa hậu Quý bà và đặc biệt là Miss Cosmo Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.
Xuất hiện tại các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga gây ấn tượng với phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ cùng nhan sắc xinh đẹp. Hình ảnh của chị ngày càng nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và công chúng mến mộ.

 

Với trình độ và kinh nghiệm chế tác đỉnh cao, thương hiệu mang đến những tuyệt tác tạo được tiếng vang lớn, thoả lòng công chúng. Đồng thời, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cũng trở thành giám khảo tại các sự kiện, cuộc thi trong nước lẫn quốc tế. Không ngừng chuyển động với những dự án mới cùng những giá trị tích cực cho khách hàng, cộng đồng, thương hiệu Ngọc Châu Âu xứng tầm là nơi tôn vinh sắc đẹp vĩnh cửu.