Hoa hậu Thuỳ Tiên làm diễn giả tại Forbes Vietnam

Chiều ngày 16/11/2023, Hoa hậu Thuỳ Tiên có mặt tại sự kiện của Forbes Vietnam “Hội nghị Phụ nữ 2023” với vai trò diễn giả. 

 

Hội nghị Phụ nữ 2023 – sự kiện thường niên do Forbes Việt Nam được khai mạc vào ngày 16/11 tại TP.HCM với chủ đề Dẫn dắt thay đổi. Diễn đàn quy tụ các nữ diễn giả là những gương mặt có ảnh hưởng của nhiều thế hệ trong các lĩnh vực kinh doanh, sáng tạo, thể thao và hoạt động xã hội, cùng thảo luận, chia sẻ các câu chuyện, góc nhìn của họ về mục tiêu chủ động tạo thay đổi.

 

Hoa hậu Thuỳ Tiên làm diễn giả ở phiên thảo luận "Là anh hùng của chính bạn", nàng hậu tập trung vào câu chuyện và mối quan tâm của thế hệ tiếp, thảo luận về những mục tiêu và cách những người phụ nữ phát triển để tạo dựng nên sự nghiệp và bản lĩnh của mình.Tham gia buổi Forbes Women’s Summit ngoài Thuỳ Tiên còn có các những người phụ nữ thành công khác như: GS.Claire Macken, Tổng giám đốc RMIT Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc WeLead; Tiến sĩ Võ Hoàng Yến, Sáng lập & giám đốc, Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD); PGS. BS. Trần Vân Khánh, Trưởng bộ môn bệnh học phân tử PGĐ TT Nghiên cứu Gen Protein ĐH Y Hà Nội…

 

Với khả năng ăn nói lưu loát cùng cách truyền tải thu hút, Thuỳ Tiên nhận được phản hồi tích cực từ các khách mời tại khán phòng. Nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ chân thành về hành trình chinh phục các mục tiêu, chủ động tạo cơ hội, phát triển sự nghiệp, thể hiện bản lĩnh của một thế hệ nữ lãnh đạo kế tiếp.“Tiên vô cùng vinh dự khi được Forbes Vietnam gửi lời mời trở thành diễn giả cho Hội nghị Phụ nữ 2023. Tiên tin rằng, khi phụ nữ hiểu và yêu thương bản thân mình thì tất cả sẽ trở thành anh hùng của chính mình, chủ động tạo ra cơ hội, cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu đề ra” Thuỷ Tiên chia sẻ.

 

Có thể thấy gu thời trang của nàng hậu ngày càng thăng hạng, cô liên tục xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và chỉn chu, trong phiên thảo luật ngày hôm nay, dù chỉ diện một chiếc váy cocktail trắng đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.Trong suốt hai năm đương nhiệm, Thuỳ Tiên luôn là niềm tự hào của nhiều bạn trẻ bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ, nàng hậu nhận được nhiều bằng khen của nhà nước với những đóng góp tích cực như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021, Bằng khen Chủ tịch UBND TPHCM cho Thành tích xuất sắc trong chuyến công tác tại Huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2023, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023, Một trong 20 thanh niên Việt Nam tiêu biểu tham dự Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9… Cùng với đó là vô số các hoạt động thiện nguyện; những dự án nhân văn, truyền cảm hứng như: Đu Đêm, Nong Dân, Những điều nhỏ xíu…