Khả Như có nhiều kỷ niệm khi đóng ‘Trên bàn nhậu dưới bàn mưu’

Khả Như rục rịch trở lại màn ảnh rộng với phim điện ảnh “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”, dự kiến công chiếu tháng 12 năm nay. Trong tác phẩm, cô hợp tác với Diệu Nhi, Thúy Ngân.

 

Chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu, Khả Như đóng vai Du Lai, một nữ diễn viên “biến hóa khôn lường nhưng không được bình thường”. Trong teaser trailer mới công bố, người đẹp gây ấn tượng bởi những phân đoạn hài hước và có phần “vô tri”, khiến khán giả bật cười thích thú.

 


Giữa dàn sao đình đám xuất hiện trong clip nhá hàng của tác phẩm, Khả Như cũng nổi bật với biểu cảm đa dạng cùng ngôn ngữ hình thể tốt. Do đó, khán giả rất trong đợi vào màn trở lại lần này của nữ diễn viên. Đặc biệt, tương tác tự nhiên giữa Khả Như và Diệu Nhi, Thúy Ngân trong teaser càng khiến người xem đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim.

 

Trong Trên bàn nhậu dưới bàn mưu, vai diễn của Khả Như và Diệu Nhi, Thúy Ngân là những người bạn rất thân. Và để thể hiện rõ sự gắn bó của các nhân vật này trên màn ảnh, cả ba nữ diễn viên thường xuyên hẹn nhau đi chơi cùng nhau ngoài đời. Ngoài ra, bộ ba cũng dành nhiều thời gian tập luyện ở các buổi workshop.Khả Như kể về loạt kỷ niệm với Diệu Nhi, Thúy Ngân trong quá trình đóng Trên bàn nhậu dưới bàn mưu: “Đây là dịp mà tôi có cơ hội trò chuyện và kết nối nhiều hơn với các đồng nghiệp như Diệu Nhi, Thúy Ngân. Thời gian quay phim này khá dài, nên tôi cũng dần xem họ và cả ê kíp như người nhà của mình. Ba chúng tôi trên trường quay rất vui vẻ. Tôi hợp tác rất ăn ý với các bạn diễn là nhờ ê kíp tạo điều kiện cho chúng tôi tập diễn và đọc thoại cùng nhau rất nhiều”.

 

Ngoài ra, vì bối cảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu chủ yếu ở quán bar, nên cả đoàn làm phim thường bấm máy lúc 3 - 4 giờ sáng rồi quay cho đến khoảng 6 giờ chiều. Kết quả, Khả Như cũng như Diệu Nhi, Thúy Ngân thường phải 2 giờ sáng có mặt. Những lần dậy sớm lên set quay trở thành kỷ niệm khó quên của cả ba nữ diễn viên trong lần hợp tác này.

 


Nói về Du Lai trong Trên bàn nhậu dưới bàn mưu, Khả Như nhận định đây là một nhân vật rất thú vị và cá tính. “Tôi thường được giao vào dạng vai có nhiều năng lượng và đầy màu sắc. Du Lai cũng tương tự như thế, nhưng nhân vật này còn có thêm những tương tác, cảm xúc về tình bạn sâu sắc nên mang nhiều cảm xúc hơn”, cô chia sẻ.

 

Khả Như cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình thể hiện Du Lai - một nữ diễn viên. Cô cân nhắc nhiều lựa chọn để tìm ra hình tượng phù hợp nhất cho nhân vật lần này. Cuối cùng, Khả Như chọn cách lấy cảm hứng từ chính bản thân mình cách đây hơn 10 năm về trước khi mới vào nghề.

 


Khả Như cũng khẳng định rất thích Du Lai của Trên bàn nhậu dưới bàn mưu, nên cô luôn tìm nhiều nét độc đáo hơn cho nhân vật này từ diễn xuất đến ngoại hình. “Trước khi khởi quay, mỗi ngày tôi đều thử trang phục mới, cùng ê kíp thử nhiều tạo hình để tạo nên một nhân vật gần gũi đời thường, nhưng vẫn có sự đặc biệt riêng”, Khả Như bày tỏ.

 

Khả Như tâm sự bản thân chịu áp lực phải đem đến sự mới lạ cho khán giả qua vai Du Lai của Trên bàn nhậu dưới bàn mưu. Cô mong người xem đón nhận sự cố gắng này của mình. “Tôi luôn tận dụng kỹ những dự án mà mình tham gia cũng như đặt nhiều tâm huyết vào các vai diễn, để khán giả nhìn nhận và hiểu được cảm xúc khác biệt của mỗi nhân vật mà tôi đóng”, Khả Như bộc lộ.

 

Trên bàn nhậu dưới bàn mưu dự kiến ra rạp vào ngày 29/12 tới.