Lê Nguyễn Ngọc Hằng lên đường dự thi Miss Intercontinental 2023

Ngọc Hằng bật khóc xúc động trong vòng tay gia đình và người thân trước giờ bay đi thi quốc tế.

 

Tối ngày 26/11/2023, đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Ngọc Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM với trang phục tôn dáng, “tung skill” ngoại ngữ và khả năng catwalk trước thềm khởi hành đến Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2023. Ngoài ra, gia đình, người thân và dàn Hoa Á hậu cũng đến cổ vũ cho nàng hậu.


Tại sân bay, Ngọc Hằng chọn cho mình thiết kế mang tone đen vô cùng thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ khoe lên vóc dáng thanh mảnh cùng đôi chân thon dài. Bên cạnh đó, Ngọc Hằng vô cùng tự hào khi đeo trên mình dải sash Miss Intercontinental Vietnam 2023, thể hiện tinh thần sẵn sàng chinh phục vương miện quốc tế. Nàng hậu còn được Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng CEO Phạm Kim Dung trực tiếp đưa ra tận sân bay, tặng hoa kèm những lời chúc trước giờ khởi hành. Ngoài ra, Ngọc Hằng còn nhận được sự ủng hộ và lời chúc từ dàn hậu thân thiết: Đoàn Thiên  n, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và Huỳnh Minh Kiên. Đặc biệt, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã tự tay vào bếp nấu món cơm chiên chay - cũng là món khoái khẩu của nàng Á Hậu ăn chay trường. Thanh Thuỷ hy vọng rằng Ngọc Hằng sẽ ăn thật no và có đủ sức khỏe để lên máy bay đi một khoảng đường dài hơn 14 tiếng để đến Ai Cập.


Gia đình Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để động viên, dặn dò cô nàng. Cha mẹ và em trai Ngọc Hằng đã có những khoảnh khắc xúc động khi tiễn Ngọc Hằng lần đầu đi xa nhà, đến nơi “đất khách quê người”. 
Cùng với đó là sự xuất hiện đầy ấm áp và tình yêu thương của tất cả người hâm mộ đã tiếp thêm động lực rất lớn cho nàng hậu sinh năm 2003. Đại diện Việt Nam bày tỏ niềm hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ. Mặc dù có chút xúc động rơi lệ nhưng Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng vẫn rất mạnh mẽ tiếp tục hành trình đến với đấu trường Miss Intercontinental. 

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng mang theo hành trang với hơn 100 kg hành lý. Hành trình đến với Miss Intercontinental 2023 của Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ bắt đầu từ ngày 27/11/2023 và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2023 tại Sharm EI Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng 16/12/2023 theo giờ Việt Nam)