Minh Tú cầu hôn bạn trai

Minh Tú vừa chính thức gửi thông điệp đến người hâm mộ clip cầu hôn của cô và bạn trai. Clip nhận được nhiều lời chúc phúc và bày tỏ tình cảm từ người hâm mộ.

 

Buổi cầu hôn của Minh Tú và người yêu đã diễn ra tại quê nhà của Chris (tên thân mật người yêu của Minh Tú) ở tại một vùng quê nước Đức. Nhân một chuyến thăm gia đình của Minh Tú và Chris.

 

Minh Tú cho biết lí do chọn tổ chức đơn giản và gần gũi tại quê nhà của người yêu vì lúc đó có sự chứng kiến đầy đủ của gia đình, ba mẹ và gia đình chị gái cùng các cháu. Khoảnh khắc này sẽ ý nghĩa hơn khi được chứng kiến bởi người thân của Chris, bởi Chris là người đi xa quê từ nhỏ, sống và làm việc nhiều năm ở châu Á và gia đình luôn lo lắng khi Chris sống xa gia đình, chỉ có một mình.

 


Minh Tú chia sẻ thêm: "Tôi chọn chủ động nói lời đề nghị và trao nhẫn cho người yêu bởi chúng tôi đã bên nhau, có  nhiều thử thách. Sự chân thành, tử tế của anh cùng sự nhẫn nại của tôi đã tạo nên kết cái đẹp này. Tôi muốn chủ động giữ chặt tình yêu của mình, và hàng triệu người phụ nữ ngoài kia cũng sẽ gặp được một nữa phù hợp với mình nhất, cũng sẽ chủ động làm những điều tương tự". 

 

Minh Tú cho biết thêm cô đã âm thầm học tiếng Đức để có thể diễn đạt trọn vẹn nhất thông điệp, để cả gia đình Chris có thể hiểu được những lời cô chia sẻ và đó như một lời hứa cô sẽ yêu thương, chăm sóc và đồng hành cùng Chris trong chặng đường sắp tới.Màn cầu hôn của Minh Tú đã gây bất ngờ và gây xúc động. Chris và gia đình sau khoảnh khắc đó đều rất hạnh phúc. Bạn trai Minh Tú là người sống rất tình cảm, nên khi cô làm điều đó trước mặt gia đình, Chris rất bất ngờ và xúc động. Theo Minh Tú cho biết, cả ngày hôm đó Chris rất xúc động và ôm chặt cô trong mọi khoảnh khắc.

 

Minh Tú cũng giữ một mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Chris, sự chân thành, giản dị của Minh Tú đã nhận được sự yêu thương đặc biệt từ gia đình Chris, cũng giống như tình cảm của Chris dành cho gia đình Minh Tú vốn rất gần gũi, yêu thương.
Được biết, chuyện tình cảm của Minh Tú và bạn trai đã có hơn 10 năm thăng trầm, có những giai đoạn cả hai chia tay rồi tái hợp. Trước đó, Minh Tú cũng đã thoải mái chia sẻ câu chuyện này trên trang cá nhân. Đây là cái kết đẹp cho chuyện tình của Minh Tú sau một khoảng thời gian dài cô dành thời gian hoạt động sôi nổi trong showbiz Việt.