Quách Thành Danh xúc động khi được khán giả nghèo miền Tây nấu cháo gà cho ăn

Khác với những đêm thi trước, đội trưởng Long Nhật không còn mời khán giả về với miền Trung hay xứ Huế mộng mơ. Lần này, vị đội trưởng muốn mời khán giả đến với vùng đất Sóc Trăng qua ca khúc Sóc sờ bai Sóc Trăng cùng tiếng hát của “con gái nuôi” Trúc Chi.


Đội trưởng Dương Hồng Loan nhận xét Trúc Chi như “một ngôi sao đang tỏa sáng trên đấu trường”. Đồng thời, giọng hát truyền cảm dạt dào cảm xúc của nữ ca sĩ cũng khiến Dương Hồng Loan không thể rời mắt. Giám khảo Quốc Đại nhận thấy Trúc Chi không bị áp lực thi cử, mọi thứ đều đến một cách tự nhiên và chỉn chu: “Không biết bạn có gắn đĩa trong người không? Hát không hề chênh phô, rất hay và ngọt ngào, đẹp cả phần nhìn nữa. Với tôi bạn cũng tỏa sáng như ngôi sao”.

Đội trưởng Quách Thành Danh nhận định “đàn anh” Long Nhật có những người con nuôi thật đáng đồng tiền. Giám khảo Nguyễn Phi Hùng tấm tắc khen tiết mục của Trúc Chi “mãn nhãn, mãn nhĩ”. “Lâu nay anh thấy rất hiếm giọng nữ trầm ấm, tha thiết như bạn. Nhìn bạn như đang cống hiến, trình diễn chứ không còn thi cử nữa”, Nguyễn Phi Hùng cho biết.

Sau khi nghe “con gái nuôi” trình diễn, đội trưởng Long Nhật xúc động không nói thành lời. Hòa cùng rất nhiều cảm xúc, Long Nhật cho hay Trúc Chi là người con hiếu thảo và rất thương ba nuôi. Nam ca sĩ chia sẻ trong nước mắt, cô đến đây là vì mình: “Năm lần bảy lượt con gái xin từ chối và xin dừng vì thời gian gấp gáp. Nhưng tôi thay đổi người không kịp nên đành “ép con”, tôi chỉ cần con thuộc bài thôi là đã đủ cảm ơn con rồi”.

Sau khi trải qua phần bình chọn và đánh giá, hai giám khảo Nguyễn Phi Hùng và Quốc Đại quyết định gửi tặng trái tim đến cho đội trưởng Long Nhật và ca sĩ Trúc Chi.

Trong tuần tới, đêm tranh tài cuối cùng của Đấu Trường Ngôi Sao 2023 sẽ là một đêm của những màn trình diễn sôi nổi, nóng bỏng và say mê trong chủ đề Nhạc khúc nồng cháy. Ba đội trưởng Long Nhật, Quách Thành Danh và Dương Hồng Loan sẽ mang tới các thành viên mạnh mẽ nhằm giành lấy những trái tim cuối cùng gồm Ý Linh, Tường Vy và Hồng Mơ.

Tập 11 Đấu Trường Ngôi Sao 2023 phát sóng lúc 21h thứ tư ngày 15/11 trên kênh THVL1.