Tempest đăng video ‘Xin chào Việt Nam’, Fan Việt phấn khích

Nhóm nhạc K-pop Tempest có idol người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) vừa đăng tải đoạn clip gửi lời chào đến Fan Việt nói chung, cộng đồng iE (tên fandom chính thức của nhóm) nói riêng gần một tháng trước buổi trình diễn chính thức của nhóm tại HOZO Super Fest đêm 23/12 sắp tới.

 

Trong đoạn clip vừa được đăng tải trên Fanpage chính thức của Hò Dô, Tempest với đội hình 6 thành viên (thành viên Hwarang vắng mặt do chấn thương) đã gửi lời chào đến khán giả Việt, cũng như bày tỏ sự háo hức trước buổi trình diễn. 

 

Mở đầu clip, Tempest thực hiện khẩu hiệu đặc trưng và đồng thành nói lời chào bằng tiếng Việt:“Xin chào Việt Nam! Chúng mình là Tempest”. Sau đó, thành viên Ahn Hyeongseop đại diện nhóm bày tỏ bằng tiếng Hàn: “Chúng mình rất háo hức được thông báo đến các bạn, chúng mình sẽ có mặt tại TPHCM trong HOZO Music Festival vào ngày 23/12 sắp tới. Cùng đón chờ những màn trình diễn đặc biệt Tempest sẽ chuẩn bị cho các bạn tại HOZO nhé!”.

 


Idol người Việt Hanbin tiếp lời để nhắn nhủ đến cộng đồng fandom của nhóm bằng tiếng mẹ đẻ: “Các bạn iE của chúng mình ơi! Đây là lần đầu tiên Tempest có mặt tại Việt Nam và được gặp mọi người tại Việt Nam, nên chúng mình rất là hồi hộp, bồi hồi và hạnh phúc nữa. Chúng ta hãy cùng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời tại Việt Nam nhé. Hẹn gặp lại các bạn ngày 23/12 tại Hò Dô”. 

 

Kết thúc clip, cả nhóm một lần nữa đồng thanh “Tạm biệt và hẹn gặp lại!” bằng tiếng Việt.

 Đoạn clip với thời lượng 30 giây vừa đăng tải đã nhận được “cơn bão like” từ người hâm mộ Tempest. Dưới phần bình luận, cộng đồng iE bày tỏ niềm vui sướng, hạnh phúc, háo hức, “đổ đứ đừ”, “chết mê” vì phát âm tiếng Việt quá đáng yêu của các thành viên, một số khác không khỏi “phổng mũi” vì cuối cùng cũng có ngày fan Việt “đu idol nhàn quá” vì không cần “vietsub”. 

 

Tempest là một nhóm nhạc nam thần tượng bao gồm 7 thành viên: Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, Eunchan, Lew, Hwarang và Taerae được thành lập vào tháng 3/2022 trực thuộc công ty Yuehua Entertainment. Sau hơn 1 năm kể từ khi debut, Tempest đã cho ra mắt 4 EP và phát hành albumn đĩa đơn đầu tiên vào tháng 9 năm nay.

 

Tempest đặc biệt với fan Việt nhờ sở hữu một idol đến từ Việt Nam trong đội hình. Đó là thành viên Hanbin, người đảm nhận vai trò lead vocalist và lead dancer. Anh tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội.

 


Sự kiện HOZO Super Fest 2023 ở TP.HCM không chỉ tạo điều kiện giúp Tempest đến Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên mà còn là một sự kiện ý nghĩa với fan nhóm nhạc khi giúp thành viên gốc Việt Hanbin được trở về quê hương sau thời gian dài debut và hoạt động tại Hàn Quốc.

 

Đây là lần đầu tiên sau hơn 1 năm debut, Tempest có cơ hội trình diễn tại Việt Nam. Được biết, đây cũng là lần đầu Hanbin được đặt chân đến TP.HCM trong suốt 25 năm cuộc đời của anh chàng. Thông tin này khiến cộng đồng fan Việt của Hanbin không khỏi phấn khích và đang rục rịch chuẩn bị các project đặc biệt để “Mừng Hưng về nhà”. 

 

Tại HOZO Super Fest ngày 23/12, Tempest sẽ góp mặt ở vai trò headliner bên cạnh các nghệ sĩ trong và ngoài nước khác như: ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Mỹ Anh ft. Vũ Thảo My, DJ Minji, DJ Vinjaz ft. MC Goku, nhóm nhạc Kurrock và Good Morning Everyone.

 

Thực hiện chủ trương của UBND TPHCM với mục đích tạo nên một lễ hội vì cộng đồng, người dân, cũng như với mong muốn tạo cơ hội để giới trẻ Việt Nam dễ dàng tiếp cận với thần tượng, HOZO Super Fest 2023 sẽ không bán vé. Việc mở cửa tự do hứa hẹn sẽ giúp fan nhóm đến gần hơn với thần tượng và thưởng thức màn trình diễn của nhóm nhạc Tempest.

 

Được biết, cùng với ban tổ chức Hò Dô mang nhóm nhạc Tempest và thành viên người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) về Việt Nam trong chuyến lưu diễn lần này, chính là Dược sĩ Tiến và Quỹ bảo trợ nghệ thuật của anh – DST Art Fund.