‘Vùng Đất Hoang Dã’: Nam chính và em trai thất lạc đối đầu, vụt mất cơ hội nhận lại nhau

Thay tên đổi họ tiếp cận kẻ thù thu thập bằng chứng chờ cơ hội đưa Eduarda ra đền tội trước pháp luật, Diogo đâu ngờ được rằng kế hoạch của anh thật không dễ hoàn thành bởi bà ta ranh ma hơn anh nghĩ, và bởi vì chỉ có một mình nên đôi khi Diogo cũng không tránh khỏi sơ suất.

Trong những diễn biến đầu của phim Vùng Đất Hoang Dã, Diogo lo sợ Beatriz sẽ tìm ra sự thật anh chính là Rodrigo ngày xưa. Do đó, anh vội nhờ Ceser - em trai của người bạn thân nhất trong quân ngũ tới giả làm mình để Beatriz chấm dứt tìm kiếm trên mạng xã hội.


Khỏi phải nói Beatriz vui mừng như thế nào sau khi điều tra sơ bộ về anh chàng Rodrigo mới xuất hiện này. Bởi bằng những gì Diogo cung cấp trước đó, Ceser trả lời hoàn toàn trùng khớp với nhân thân của Rodrigo thật.Mặc cho cảnh báo của người nhà, Beatriz rất vui khi tìm lại bạn thân, người bạn mà cô luôn trông ngóng sau một thời gian dài tìm kiếm trong vô vọng. Beatriz luôn tạo điều kiện sống tốt nhất cho "Rodrigo giả" như đưa anh ta đi ăn uống, dạo chơi đó đây,… khiến cho Eduarda không vui còn Tiago cũng chẳng thích thú gì.


Mang nỗi hoài nghi về thân phận của "Rodrigo giả", Tiago bí mật đi điều tra. Thế nhưng, không như hắn mong đợi, những gì Ceser kể về quãng thời gian thất lạc gia đình của Rodrigo đều được xác nhận khiến cho Tiago không có cớ gì loại trừ Ceser ra xa cô vợ xinh đẹp của mình.Tiago đâu thể ngờ được rằng trong lúc hắn ta lo điều tra về Rodrigo thì cha và chú của hắn, thị trưởng Tomas và cảnh sát trưởng Henrique đang nói về chuyện có nên để cho anh ta và Rodrigo, người anh trai thất lạc nhận lại nhau hay không. Thế nhưng, do không muốn mất đi đứa con nuôi mà bấy lâu nay ông xem như con ruột, thị trưởng Tomas quyết định giấu kín bí mật thân thế của Tiago đến cùng.


Được Beatriz ưu đãi bằng những điều kiện sống thoải mái và cho rằng Eduarda là một doanh nhân, chính khách giàu có, Ceser bắt đầu ra điều kiện với Eduarda khi bị bà ta yêu cầu rời khỏi trang trại, tránh xa Beatriz. Vụ việc chưa ngã ngũ thì Eduarda phát hiện máy nghe lén dưới gầm bàn làm việc của mình nên cho rằng do Ceser lén gắn vào đó để theo dõi bà ta.


Thế là, Eduarda cho người trừng trị anh chàng mạo danh tội nghiệp kia mà không biết rằng máy nghe lén đó là do Diogo gắn trước đó không lâu. Một lần nữa, Diogo phải tìm cách giải vây, giúp Ceser thoát đòn trừng phạt nặng nề từ Eduarda.


Không còn sợ người bạn thế vai phản đòn, Diogo tập trung điều tra, thu thập bằng chứng phạm tội của Eduarda qua các giao dịch bẩn, anh lén theo dõi bà ta cùng chồng tới giao dịch với Samuel - trùm cho vay nặng lãi. Tuy nhiên, do sơ suất, anh đã bị đàn em của tên trùm phát hiện và bắt đi. Hay tin, Carlos vô cùng lo lắng, ông chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm tung tích đứa con nuôi vì lo sợ câu chuyện của 30 năm trước lại tái hiện.Vùng Đất Hoang Dã (tựa gốc: Terra Brava) là bộ phim về đề tài gia đình do Bồ Đào Nha sản xuất. Với tất cả các yếu tố của một câu chuyện hay, Vùng Đất Hoang Dã mang đến cho khán giả sự kịch tính, lãng mạn nhưng đầy khúc mắc. Một bộ phim chứa đựng những xung đột quen thuộc, cũng như rất nhiều cảm xúc, tình yêu đan xen. Phim có sự tham gia của các ngôi sao truyền hình và điện ảnh Bồ Đào Nha như Mariana Monteiro, João Catarré, Maria João Luís, Renato Godinho, Sara Matos, João Jesus,… sẽ lôi cuốn tâm trí và sự đồng cảm của khán giả. Đây cũng là một tác phẩm xuất sắc với đầy đủ các cảnh ngoại cảnh làm nổi bật những cảnh quan tuyệt đẹp ở miền nam Bồ Đào Nha.

Phim Vùng Đất Hoang Dã phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.