25 thí sinh lọt vào chung kết ‘Người đẹp Tây Đô’

Đêm bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cần Thơ. Qua đó, Ban giám khảo đã chọn ra 25 cô gái xuất sắc để bước tiếp vào Vòng Chung kết của cuộc thi.

 

Ngày 10/12 Đêm Bán kết của cuộc thi Người đẹp Tây Đô lần thứ nhất đã diễn ra tại Cần Thơ với nhiều phần thi duyên dáng, tôn vinh nét đẹp của người con gái Miền Tây Nam Bộ. 

 

Ban giám khảo của cuộc thi gồm có: Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng - Trưởng Ban Giám khảoSoạn giả Nguyễn Thành Kiên - Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ - Phó trưởng Ban Giám khảoNhà thiết kế Lê Thanh HòaNhà thiết kế Ngô Nhật HuyHoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Ca sĩ – Diễn viên Nguyễn Phi Hùng.Chương trình được dàn dựng bởi Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đứng sau thành công của hàng loạt cuộc thi sắc đẹp Việt Nam. Mở màn Bán kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô, 34 thí sinh duyên dáng xuất hiện trong chiếc áo bà ba đằm thắm bước đi từ quan cảnh cánh đồng lúa nên thơ. Thông qua bộ sưu tập "Thương lắm, bà ba ơi” đến từ NTK Tuyền Coco 34 thí sinh đã truyền tải nét đẹp hồn hậu, ngọt ngào của người con gái Tây Đô. 


Trong phần thi trang phục áo dài, các thí sinh đã có dịp trình diễn các bộ sưu tập áo dài đến từ các NTK nổi tiếng: Ngô Nhật Huy, Vũ Lan Anh, Trần Thiện Khánh và Brian Võ.

Trải qua 2 phần thi, Ban giám khảo đã chọn ra Top 25 cô gái để tiếp tục bước vào vòng thi Chung kết Người đẹp Tây Đô 2023. Hoa khôi Người đẹp Tây Đô sẽ trở thành Đại diện của Cần Thơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 và 2 Á khôi sẽ được đặc cách vào Vòng Chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Việt Nam 2024.

 

Cuộc thi Người đẹp Tây Đô, lần thứ I năm 2023 do Đài Phát thanh & Truyền hình Cần Thơ tổ chức và giữ bản quyền cuộc thi, phối hợp cùng công ty Sen Vàng tổ chức. cuộc thi không chỉ nhằm tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người con gái Cần Thơ nói riêng, vẻ đẹp vùng đất thủ phủ Tây Nam Bộ nói chung mà còn tạo tiền đề để phụ nữ Cần Thơ có thể tỏa sáng, phát triển những kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử. Góp phần nâng cao nhận thức về cái đẹp trong thời kỳ hội nhập và giao lưu phát triển.