Chặng đường đương nhiệm của Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Sau hơn 1 năm đăng quang, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ chính thức trao chiếc vương miện danh giá cho người kế nhiệm của mình tại Miss Intercontinental được diễn ra vào rạng sáng ngày 16/12.

 

Trong suốt nhiệm kỳ, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã không ngừng tham gia các dự hoạt động nhân ái tại nhiều quốc gia. Tại Ấn Độ, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã tham gia hoạt động từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em là nạn nhân của mại dâm và buôn bán người, cô cũng là diễn giả bình đẳng giới St. Xavier's College thuộc Đại học Mumbai.  

Lê Nguyễn Bảo Ngọc vinh dự gặp mặt các đại sứ quán, lãnh đạo cấp cao của các quốc gia. Vinh hạnh tham dự “Kỷ niệm 76 năm Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” cùng Đại sứ quán tại Thái Lan, đây được xem là sự kiện ngoại giao lớn nhất trong năm.

 

Bên cạnh đó, Người đẹp cũng được mệnh danh là “Hoa hậu tri thức” khi không ngừng học tập, đặc biệt cô liên tục nhận học bổng từ các trường danh giá trên thế giới như University Of New South Wales, National University Of Singapore và học bổng Mekong - Rok Youth Group Workshop. Team của Bảo Ngọc nhận 3 giải đề án xuất sắc nhất tại Hàn Quốc.
Ngoài ra, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, còn là đại sứ cho các chương trình dự án văn hóa, môi trường tại Việt Nam. Đồng thời, Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng khởi xướng dự án "Earth Day - Everyday" (tạm dịch: Ngày Trái đất mỗi ngày) với hoạt động thu cũ đổi mới "Green trade for start". Vừa mới đây, cô là 1 trong những đại diện trẻ tham gia Hội nghị Thanh niên về Biến đổi khí hậu nằm trong khuôn khổ COY18 và COP28 được diễn ra tại Dubai. 

Ngoài những hoạt động nhân ái, Lê Nguyễn Bảo Ngọc còn là gương mặt thân quen với những vai trò như: gương mặt quảng cáo, người mẫu xuất hiện với vai trò Vedette, First Face trên các sàn diễn thời trang,...

 

Với những cống hiến không ngừng nghỉ, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã để lại cho khán giả những ấn tượng sâu sắc trong nhiệm kỳ Miss Intercontinental 2022.