Chỉ trong một đêm, Dương Lâm bỗng có thêm 18 bé con

Chuyến dã ngoại tới khu du lịch sinh tố Ku Phin của nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm đã mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị cho các chiến binh tí hon.  

  

Gần đây, chương trình Chiến Binh Tí Hon đã tiếp tục tổ chức một chuyến đi đặc biệt và địa điểm lần này chính là ‘khu du lịch sinh tố Ku Phin’ của nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm. Là một nghệ sĩ hài hước, thân thiện, Lê Dương Bảo Lâm được rất nhiều khán giả yêu thương, trong đó có các em nhỏ. Chuyến đi này có sự góp mặt của 18 chiến binh tí hon cùng hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Chí Thiện.  

 


Tại quán sinh tố, 18 chiến binh tí hon đã được gặp gỡ, giao lưu cùng chú Lê Dương Bảo Lâm cùng đông đảo khán giả. Đây cũng là trải nghiệm mới lạ, lần đầu tiên của hầu hết các em bé. Đặc biệt, chú Dương Lâm đã rất bất ngờ, dành nhiều lời khen trầm trồ trước tài năng múa – uốn dẻo của Anh Thư, khả năng ‘rap nuốt đĩa’ của Simba hay ca khúc Về Quê đáng yêu của Gia Khánh. Sau lần gặp gỡ này, Dương Lâm hài hước chia sẻ rằng: Tất cả các bé chiến binh tí hon đều như con của mình. 

Cũng trong buổi giao lưu thú vị này, Dương Lâm đã cùng Chí Thiện – Lâm Vỹ Dạ và 18 chiến binh tí hon nhảy vũ điệu Oải Cả Chưởng – MV đang đạt top trending của anh. Dương Lâm rất cảm kích trước sự đón nhận nhiệt tình của mọi người với những sản phẩm của anh. Nam diễn viên cho biết bản thân luôn mong muốn mang đến cho mọi người niềm vui, tiếng cười, năng lượng tích cực và gần gũi nhất với bà con.   

 

Chiến Binh Tí Hon hiện đang đi dần tới chặng kết của hành trình thú vị, nhiều trải nghiệm. Tiếp tục đón xem chương trình lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.