Khả Như hài lòng với vai diễn trong ‘Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu’

Khả Như ‘chốt sổ’ một năm 2023 bận rộn cùng vai diễn Du Lai trong ‘Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu’. Ở lần tái xuất màn ảnh rộng này, Khả Như cùng các bạn diễn Diệu Nhi, Thuý Ngân, Kiều Minh Tuấn, Trần Ngọc Vàng… đem đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả.

 


Trong Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu, Khả Như đảm nhận vai Du Lai, nữ diễn viên mới vào nghề đang tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trước ống kính. Du Lai không ngần ngại nhận những nhân vật quần chúng khó nhằn, thậm chí là đóng vai ma đáng sợ chỉ để được làm việc trên trường quay.

 

Du Lai chơi thân với Gạo (Diệu Nhi) và Triệu (Thúy Ngân). Cả ba như chị em gắn bó. Khi biết bạn thân của mình bị Trực (Trần Ngọc Vàng) cướp mất tiền, Du Lai không chỉ ra sức an ủi mà còn nhanh chóng gia nhập hội bàn nhậu, hăng hái bàn mưu để giúp bạn đòi lại công bằng.

 


Khả Như thể hiện ấn tượng một Du Lai tinh tế biết cách lắng nghe cũng như sống hết lòng vì bạn bè. Cô không ngần ngại chịu nguy hiểm để thực hiện kế hoạch giúp Gạo và Triệu lấy lại tiền từ tay Trực.

 

Với Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu, Khả Như cho thấy một hình tượng mới lạ hơn so với các vai diễn trước của mình. Nữ diễn viên giữ được nét hài hước duyên dáng riêng, nhưng cộng hưởng thêm chút vẻ mạnh mẽ, trọng nghĩa khí và đanh đá đáng yêu.Ở tác phẩm điện ảnh này, Khả Như có sự kết hợp khéo léo với các bạn diễn Diệu Nhi, Thúy Ngân, Kiều Minh Tuấn, Trần Ngọc Vàng. Cô cùng Diệu Nhi, Thúy Ngân, Kiều Minh Tuấn tung hứng ăn ý trong những phân đoạn hóm hỉnh. Song song đó, Khả Như và Trần Ngọc Vàng gây ấn tượng ở các cảnh đòi hỏi sự căng thẳng.

 

Đặc biệt, Khả Như cũng luôn tự đóng một số phân đoạn đánh đấm, rượt đuổi trong Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu. Người đẹp tiết lộ dù bản thân “te tua” bị thương mỗi khi đóng cảnh hành động, nhưng cô luôn sẵn sàng tự thực hiện để đem đến những thước phim chân thật nhất cho khán giả.
Theo Khả Như, cô tự nhận bản thân rất phù hợp với vai Du Lai, từ bối cảnh đến tính cách. Vì thế, nữ diễn viên thấu hiểu, biết cách phát huy được điểm mạnh và yếu của nhân vật này. Khả Như cho hay cô hài lòng với vai diễn Du Lai trong Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu.

 

Khả Như mong khán giả sẽ đón nhận vai diễn Du Lai của mình và ủng hộ Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu. “Tôi hi vọng mọi người yêu thương nhân vật của mình và cả bộ phim. Đây là công sức của toàn bộ ê kíp”, cô chia sẻ.Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu là phim “chốt sổ” năm 2023 của Khả Như. Đối với nữ nghệ sĩ, 2023 là một năm không quá đặc sắc nhưng vẫn rất ấn tượng, vì đây là năm cô hoạt động năng nổ nhất ở nhiều lĩnh vực như: điện ảnh, kịch, truyền hình…

 

Năm 2024, Khả Như có một phim điện ảnh Tết là Mai sẽ ra mắt. Cô hứa hẹn bản thân sẽ có thêm nhiều dự án chất lượng để gửi đến người hâm mộ.