Khả như mừng giáng sinh cùng fan nhiều năm liên tiếp

Trước thềm trở lại màn ảnh rộng với hai tác phẩm “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu” và “Mai”, Khả Như sắp xếp thời gian cùng người hâm mộ đón giáng sinh ấm cúng.

 

Những ngày cuối năm 2023, Khả Như tất bật với công việc. Dù vậy, cô vẫn tranh thủ thời gian tranh thủ thời gian gặp gỡ và cùng Catcage (tên FC của Khả Như) mừng giáng sinh.

 

Đây cũng là dịp nữ diễn viên gặp gỡ, tương tác và trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ sau một năm bận rộn với lịch trình đóng phim, quay show, chụp quảng cáo cho đến diễn kịch. Một tháng trở lại đây, Khả Như còn quảng bá hai dự án điện ảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu và Mai.

 


Bữa tiệc giáng sinh năm nay được fan của Khả Như chuẩn bị với phong cách ngọt ngào cùng tông màu tím dịu mát, mang lại cảm giác ấm cúng. Khả Như cũng không giấu được sự xúc động trước tình cảm và những phần quà ý nghĩa mà Catcage dành cho mình.

 

Trong bữa tiệc, Khả Như cũng đọc thư mà fan gửi tặng, tâm sự cảm xúc và nhắn gửi nhiều điều chân thành với người hâm mộ. Nữ nghệ sĩ liên tục bày tỏ niềm hạnh phúc trước tình cảm của fan cũng như sự đồng hành của mọi người suốt thời gian qua.

 


Nhiều năm qua, Khả Như đều mừng giáng sinh cùng fan. Đặc biệt, mỗi năm Catcage đều tổ chức tiệc ở một địa điểm, concept, ý tưởng… khác nhau và đều rất công phu, cho thấy tấm lòng của họ dành cho sao phim Trên bàn nhậu dưới bàn mưu qua bao năm tháng.

 

Vì thế, Khả Như luôn bày tỏ sự trân trọng lớn dành cho người hâm mộ. Cô từng nhiều lần thừa nhận: “Không có fan thì không có Khả Như. Sự ủng hộ và tình thương của họ là động lực lớn cho tôi cố gắng làm việc thật tốt. Tôi rất tự hào về các bạn”.

 


Hiện, Khả Như đang bận rộn quảng bá Trên bàn nhậu dưới bàn mưu, phim sẽ có buổi ra mắt vào ngày 26/12 tới. Sau đó, cô tiếp tục có dự án chiếu Tết là Mai. Tuy nhiên, vai diễn của Khả Như trong Mai chưa được công bố cụ thể. Người đẹp bật mí nhân vật trong Mai sẽ khác lạ hơn những vai diễn trước đó mà cô từng đảm nhận.